Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

2 thắng 14 thua, xếp cuối cùng trong liên đoàn! Đội bóng có 5 cầu thủ được chọn trong top 5, nhưn...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

2 thắng 14 thua, xếp cuối cùng trong liên đoàn! Đội bóng có 5 cầu thủ được chọn trong top 5, nhưn...

2 thắng 14 thua, xếp cuối cùng trong liên đoàn! Đội bóng có 5 cầu thủ được chọn trong top 5, nhưng Monty không cho cơ hội cho hai người được chọn thứ hai tổng thể.

Ngày 24 tháng 11, do hôm nay là Lễ Tạ ơn tại Mỹ, nên NBA cũng không tổ chức trận đấu. Trong thời gian này, chúng ta có thể bàn luận về một số đội bóng và cầu thủ có m...
2023-Nov-27 16:50:17

Ngày 24 tháng 11, do hôm nay là Lễ Tạ ơn tại Mỹ, nên NBA cũng không tổ chức trận đấu. Trong thời gian này, chúng ta có thể bàn luận về một số đội bóng và cầu thủ có màn trình diễn bất ngờ trong thời gian qua. Đầu tiên, chúng ta hãy nói về đội bóng gây thất vọng nhất, đó chính là Bulls. Họ có ba cầu thủ toàn sao nhưng lại xếp thứ ba từ dưới lên ở khu vực Đông, có lẽ họ sắp phải xây dựng lại đội hình.

Về Pistons, nhiều người hâm mộ và chuyên gia bóng rổ tin rằng họ có thể trỗi dậy trong mùa giải này, nhưng họ không đạt được kỳ vọng. Pistons đã thuê Monty Williams làm huấn luyện viên chính, người đã dẫn dắt Suns trở thành đội mạnh trong những năm qua và còn đưa đội vào chung kết. Tuy nhiên, kết quả hiện tại cho thấy Monty có thể thành công do có nhiều ngôi sao trong tay hơn là do khả năng huấn luyện.

Cunningham của Pistons ban đầu được kỳ vọng sẽ vào All-Star, nhưng càng vào sâu mùa giải, phong độ của anh càng giảm. Hiện tại, anh đạt trung bình 22 điểm, 3.6 rebound và 7.1 kiến tạo mỗi trận, nhưng hiệu suất ghi điểm chỉ là 40.3%, ba điểm 33%, khá thấp. Nguyên nhân chính là do Cunningham có hạn chế về khả năng vận động, khó có cơ hội bắn bóng thoải mái, và còn phải chia bóng với Hayes.

Hayes, lựa chọn số 7 của vòng đầu năm 2020, có phong cách chơi truyền thống và thích giữ bóng, gần như không có khả năng ba điểm. Sự hiện diện của anh trên sân cũng khiến Cunningham bị kẹp và tấn công không hiệu quả. Hayes hiện đạt trung bình 9.2 điểm, 2.7 rebound và 4.3 kiến tạo mỗi trận, nhưng hiệu suất ghi điểm không cao.

Monty muốn đào tạo Hayes thành một Chris Paul khác nhưng đã thất bại. Trong khi đó, cầu thủ Jaden Ivey, lựa chọn số 5 của vòng đầu năm 2022, có khả năng vận động xuất sắc nhưng không được Monty tin dùng. Mùa giải này, Ivey đạt trung bình 12.5 điểm, 2.6 rebound và 2.9 kiến tạo trong 23 phút mỗi trận, hiệu suất ghi điểm 52.3% và ba điểm 33%, rõ ràng hiệu quả hơn Hayes.

Ngoài ra, Pistons cũng không tận dụng hai lựa chọn số 2 trong những năm gần đây mà họ đã giao dịch, như Marvin Bagley năm 2018, người có tài năng xuất sắc nhưng không có cơ hội do chấn thương. Mùa giải này, Bagley đã chơi khá tốt khi khỏe mạnh, đạt trung bình 10.9 điểm

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)