Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Báo cáo trọng tài trận Warriors VS Clippers: Bỏ sót lỗi bước chân của Curry, các quyết định phạt k...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Báo cáo trọng tài trận Warriors VS Clippers: Bỏ sót lỗi bước chân của Curry, các quyết định phạt k...

Báo cáo trọng tài trận Warriors VS Clippers: Bỏ sót lỗi bước chân của Curry, các quyết định phạt khác đều chính xác.

Ngày 04 tháng 12, NBA chính thức công bố báo cáo của trọng tài cho trận đấu giữa LA Clippers và Golden State Warriors hôm qua, với tỷ số chung cuộc là 113-112 nghiêng về Clippe...
2023-Dec-04 10:12:15

Ngày 04 tháng 12, NBA chính thức công bố báo cáo của trọng tài cho trận đấu giữa LA Clippers và Golden State Warriors hôm qua, với tỷ số chung cuộc là 113-112 nghiêng về Clippers, trong hai phút cuối cùng của trận đấu.

Báo cáo cho thấy có một trường hợp bỏ sót phạm lỗi không lợi cho Clippers, còn lại tất cả các quyết định khác đều chính xác.

Khi còn lại 1 phút 46 giây, Warriors dẫn trước Clippers với tỷ số 107-106, trọng tài đã bỏ sót lỗi bước chân của Curry khi anh nhận bóng.

Các quyết định còn lại đều chính xác, bao gồm việc không có phạm lỗi trong 38 giây cuối cùng của cả hai đội trong tấn công và phòng thủ.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)