Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Bucks lội ngược dòng kinh ngạc với 26 điểm! Hai cầu thủ chủ chốt cộng lại ghi được 64 điểm, Ayto...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Bucks lội ngược dòng kinh ngạc với 26 điểm! Hai cầu thủ chủ chốt cộng lại ghi được 64 điểm, Ayto...

Bucks lội ngược dòng kinh ngạc với 26 điểm! Hai cầu thủ chủ chốt cộng lại ghi được 64 điểm, Ayton chơi nổi bật hơn Lopez, và Brogdon làm trì hoãn kế hoạch tanking.

NBA tiếp tục diễn ra, hôm nay Bucks tiếp đón Trail Blazers tại sân nhà. Bucks sau khi mùa giải bắt đầu có thể được coi là một trong những đội bóng không ổn định nhất tro...
2023-Nov-27 16:45:39

NBA tiếp tục diễn ra, hôm nay Bucks tiếp đón Trail Blazers tại sân nhà. Bucks sau khi mùa giải bắt đầu có thể được coi là một trong những đội bóng không ổn định nhất trong liên đoàn. Họ có thể chơi sòng phẳng với đội mạnh như Celtics, cũng có thể chơi tới phút cuối cùng với đội yếu như Wizards. Trong trận đấu với Trail Blazers, cả hai đội cũng đưa trận đấu vào phút cuối. Chúng ta hãy xem lại quá trình trận đấu và bình luận về màn trình diễn của các cầu thủ.

Tổng quan trận đấu:

Đầu trận, Lopez ghi điểm đầu tiên cho Bucks, Ayton đáp trả trong khu vực dưới rổ, Antetokounmpo kết hợp với Lillard tạo ra đợt tấn công mạnh mẽ để dẫn trước. Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt của Grant, Trail Blazers đã vượt lên ở cuối quý, kết thúc quý đầu tiên Bucks bị dẫn trước 5 điểm. Quý hai, Brogdon thi đấu xuất sắc, liên tục ghi điểm từ ba điểm và có 7 lần kiến tạo, giúp Trail Blazers dẫn trước 16 điểm ở nửa trận.

Quý ba, Trail Blazers vẫn giữ vững lửa tấn công dưới sự dẫn dắt của Ayton và Sharpe, mở rộng khoảng cách lên tới 26 điểm. Nhưng Antetokounmpo và Lillard đã đứng lên ghi điểm liên tiếp, giúp đội nhà thu hẹp khoảng cách xuống còn 13 điểm vào cuối quý ba. Quý cuối, với màn trình diễn của Antetokounmpo, Bucks từ từ thu hẹp khoảng cách và cuối cùng vượt lên dẫn trước trong 18 giây cuối cùng, giành chiến thắng 108-102 trước Trail Blazers.

Ayton đã chơi xuất sắc hơn Lopez ở cả tấn công và phòng thủ. Trong trận đấu này, Ayton ghi được 14 điểm, 13 rebound, 2 kiến tạo, 1 cướp bóng và 2 chặn bóng. Ngược lại, Lopez chỉ ghi được 10 điểm, 6 rebound và 3 kiến tạo.

Henderson đã trở lại sau chấn thương nhưng do Brogdon chơi quá tốt trong thời gian qua, Henderson phải ngồi dự bị. Trong trận này, Henderson ghi được 13 điểm, 4 rebound và 1 kiến tạo. Nếu Trail Blazers muốn tiếp tục 'tanking', họ không thể để Brogdon tiếp tục đá chính. Brogdon ghi được 18 điểm, 8 rebound và 12 kiến tạo trong trận này, là lý do chính giúp Trail Blazers dẫn trước Bucks phần lớn thời gian.

Bucks hiện tại có 12 chiến thắng và 5 thất bại, đứng thứ hai ở phía Đông. Phần lớn lý do không ổn định là do chấn thương của Middleton, người đã vắng mặt trong trận này.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)