Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Chi tiết mâu thuẫn giữa HLV của Rockets và LeBron James được tiết lộ. Udoka: Đừng lúc nào cũng than...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Chi tiết mâu thuẫn giữa HLV của Rockets và LeBron James được tiết lộ. Udoka: Đừng lúc nào cũng than...

Chi tiết mâu thuẫn giữa HLV của Rockets và LeBron James được tiết lộ. Udoka: Đừng lúc nào cũng than vãn như một kẻ khốn nạn.

Ngày 4 tháng 12 năm 2023, trong trận đấu hôm qua khi Los Angeles Lakers giành chiến thắng 107-97 trước Houston Rockets, LeBron James đã xảy ra xung đột với HLV chính của Rockets, U...
2023-Dec-04 10:11:09

Ngày 4 tháng 12 năm 2023, trong trận đấu hôm qua khi Los Angeles Lakers giành chiến thắng 107-97 trước Houston Rockets, LeBron James đã xảy ra xung đột với HLV chính của Rockets, Udoka.

Hôm nay, các phương tiện truyền thông liên quan đã phân tích chi tiết về cuộc xung đột lời nói giữa James và Udoka thông qua video chậm.

James: Bước chân! Cái gì (đâu có phạm lỗi)?

Udoka: Đừng lúc nào cũng than vãn như một kẻ khốn nạn, thôi đừng than nữa, anh bạn.

LeBron: Chúng ta đều là người trưởng thành, từ "kẻ khốn nạn" không hề ngầu chút nào.

Udoka: Đúng, tôi đã nói rồi, tôi nói rồi thì sao? Kẻ nhút nhát, đừng làm trò nữa. Cư xử như thể bạn sẽ làm gì vậy.

Cuối cùng, HLV chính của Rockets, Udoka và James cả hai đều bị kỷ luật T, người đầu tiên bị tích lũy hai T và bị phạt rời sân, người sau thì nhận T thứ ba trong 5 trận gần nhất. (Biên tập: Sheng Zhe)

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)