Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Dallas Mavericks và Los Angeles Lakers đã đạt được thỏa thuận giao dịch, chú Drew sẽ hợp tác với Le...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Dallas Mavericks và Los Angeles Lakers đã đạt được thỏa thuận giao dịch, chú Drew sẽ hợp tác với Le...

Dallas Mavericks và Los Angeles Lakers đã đạt được thỏa thuận giao dịch, chú Drew sẽ hợp tác với LeBron và Anthony Davis, tạo thành tam giác vàng tại Los Angeles.

Dallas Mavericks và Los Angeles Lakers đã đạt được thỏa thuận giao dịch, chú Drew sẽ hợp tác với LeBron James, tạo thành 'tam giác vàng' tại Los Angeles.Hiện tại, Lakers đang c...
2023-Nov-24 14:14:21

Dallas Mavericks và Los Angeles Lakers đã đạt được thỏa thuận giao dịch, chú Drew sẽ hợp tác với LeBron James, tạo thành 'tam giác vàng' tại Los Angeles.

Hiện tại, Lakers đang chuẩn bị một kế hoạch giao dịch với Russell và Reeves làm trọng tâm, kèm theo ba vòng chọn đầu tiên và một vòng chọn thứ hai. Nếu Mavericks đồng ý, chú Drew sẽ được như ý muốn. Màn trình diễn của Reeves mùa này rất tệ, với nhiều chỉ số giảm sút. Vì vậy, việc sử dụng anh để đổi lấy một siêu sao là điều bình thường.

Theo tôi, Lakers luôn có hai vấn đề. Thứ nhất là thiếu hụt trụ cột. Không có LeBron và Davis, các cầu thủ khác khó có thể đứng lên. Do rủi ro chấn thương, cả hai không thể chơi trọn vẹn trận đấu. Điều này tạo cơ hội cho các đội khác.

Thứ hai là hệ thống chiến thuật của đội không hoàn chỉnh. HLV Ham hiểu rõ hơn về cách sử dụng hậu vệ so với tiền đạo và trung phong. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, ông không thể đưa ra những điều chỉnh đúng đắn.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)