Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Drift 3 phút quyết định! Booker ghi 28 điểm, 11 pha hỗ trợ, Suns giành chiến thắng thứ 7 liên tiếp! G...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Drift 3 phút quyết định! Booker ghi 28 điểm, 11 pha hỗ trợ, Suns giành chiến thắng thứ 7 liên tiếp! G...

Drift 3 phút quyết định! Booker ghi 28 điểm, 11 pha hỗ trợ, Suns giành chiến thắng thứ 7 liên tiếp! Gordon nhớ lại thời gian ở Rockets.

Giải NBA tiếp tục diễn ra, Suns làm khách trên sân của Knicks. Kể từ đầu mùa, Suns có thành tích 10 thắng 6 thua, kể từ khi Booker trở lại, đã dẫn dắt đội nhà giành 6 chi...
2023-Nov-27 15:49:35

Giải NBA tiếp tục diễn ra, Suns làm khách trên sân của Knicks. Kể từ đầu mùa, Suns có thành tích 10 thắng 6 thua, kể từ khi Booker trở lại, đã dẫn dắt đội nhà giành 6 chiến thắng liên tiếp. Khi Booker và Durant cùng thi đấu, đội những 7 thắng 1 thua. Durant ban đầu chỉ định làm người hỗ trợ số 2, nhưng kể từ khi mùa giải bắt đầu, đội buộc phải dựa vào Durant để giành chiến thắng. Trong chuỗi 6 trận thắng, hiệu suất tấn công của Suns dẫn đầu liên đoàn, chứng minh giả thiết mùa giải là sử dụng tấn công để bù đắp cho hạn chế phòng thủ. Beal đến nay chỉ thi đấu 3 trận, chưa có kế hoạch cụ thể để trở lại.

Đối thủ Knicks từ đầu mùa giải có 9 thắng 6 thua, hiệu suất phòng thủ xếp thứ 5 trong liên đoàn, số 1 về bắt bóng bật, là một đội bóng chuyên về phòng thủ, là thử thách lớn với Suns, đặc biệt trong trận này khi Durant vắng mặt do chấn thương chân, Booker độc lập dẫn dắt đội. Đội hình xuất phát của Suns là: Booker+Gordon+Okogie+Diop+Nurkić; đội hình xuất phát của Knicks là: Grimes+Brunson+Barrett+Randle+Mitchell Robinson.

Suns mở đầu trận đấu với lối chơi hết sức mạnh mẽ, Booker ghi điểm, sau đó kiến tạo cho Diop ghi bàn, hỗ trợ Gordon ghi điểm ba. Suns dẫn trước 10-2. Barrett và Randle phản công, Gordon ghi thêm ba điểm và phản công ghi điểm, tạm dừng Knicks. Trở lại sau giờ nghỉ, Brunson liên tục ghi điểm, Diop và Okogie gây sát thương, Nurkić ghi điểm, và khoảng cách lên đến hai con số. Cuối hiệp, dự bị của Suns Littler và Goodwin ghi điểm cả trong và ngoài, Knicks với Brunson và Quickly cố gắng giữ khoảng cách, kết thúc hiệp đầu tiên, Suns dẫn trước Knicks 34-22.

Trở lại hiệp hai, Quickly ghi ba điểm, Booker hai lần ghi điểm từ phạt, hỗ trợ Metu ghi ba. Sau đó, hai đội bắt đầu giằng co, Knicks dù dẫn đầu về bắt bóng bật nhưng dự bị của Suns rất mạnh trong việc tranh cướp bóng. Watanabe ghi ba điểm, Brunson và DiVincenzo ghi ba điểm tạm dừng Suns. Phần sau hiệp, Gordon và Watanabe mưa ba điểm, DiVincenzo ghi điểm không hụt. Cuối hiệp, Gordon đột phá ghi điểm, Goodwin đột phá, Diop gây sát thương, liên tục ghi điểm từ phạt, Brunson ghi ba, kết thúc hiệp đầu tiên, Suns dẫn Knicks 64-56. Gordon ghi được 17 điểm, trở thành cầu thủ chơi tốt nhất của Suns.

Bắt đầu hiệp ba, Brunson ghi điểm, Grimes ghi ba, Knicks b

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)