Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Fox ghi 36 điểm, Kings ghi 17 cú ném ba điểm, chiến thắng trên sân khách trước Timberwolves, tương l...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Fox ghi 36 điểm, Kings ghi 17 cú ném ba điểm, chiến thắng trên sân khách trước Timberwolves, tương l...

Fox ghi 36 điểm, Kings ghi 17 cú ném ba điểm, chiến thắng trên sân khách trước Timberwolves, tương lai của Timberwolves phụ thuộc vào sự phát triển của Hua Zi.

Trong trận đấu NBA giữa mùa gần đây, Sacramento Kings đã giành chiến thắng 124-111 trên sân của Minnesota Timberwolves.Trận đấu này là cuộc đối đầu về phòng thủ, giữa tuy...
2023-Nov-25 14:00:14

Trong trận đấu NBA giữa mùa gần đây, Sacramento Kings đã giành chiến thắng 124-111 trên sân của Minnesota Timberwolves.

  1. Trận đấu này là cuộc đối đầu về phòng thủ, giữa tuyến trong và tuyến ngoài, cũng như là cuộc chiến giữa các phong cách chơi.

Timberwolves đang chiếm vị trí đầu tiên ở miền Tây, điều này quả thực nằm ngoài dự đoán. Từ việc Timberwolves và Thunder đứng đầu miền Tây, có thể thấy mùa giải năm nay ở miền Tây chắc chắn sẽ còn hỗn loạn hơn mùa trước.

Khác với Thunder, đội có trung bình 119 điểm mỗi trận, Timberwolves tiến tới ngày hôm nay nhờ vào hàng phòng thủ gần như tốt nhất của NBA và chắc chắn là hàng phòng thủ tốt nhất ở tuyến trong.

Là đội có hiệu quả phòng thủ cao nhất và số lần ném ba điểm gần như ít nhất, phong cách chơi của Timberwolves với hai trung phong thực sự là một làn gió mới trong NBA.

Ngược lại, đối thủ của Timberwolves hôm nay là Kings, sau Thunder, là đội chơi giống Warriors nhất với phong cách chạy nhanh và bắn nhiều. Họ có trung bình 42.6 lần ném ba điểm mỗi trận, cùng với Mavericks và Celtics, đạt mức độ điên rồ.

Điểm nhấn lớn nhất của trận đấu là cuộc chiến giữa Timberwolves, những người bảo vệ phong cách chơi với hai trung phong, và Kings, những người theo đuổi phong cách chơi nhỏ nhanh của thời đại mới.

  1. Timberwolves thực sự là đội bóng bị đánh giá thấp nhất NBA.

Mùa giải trước của Timberwolves, từ thương vụ chuyển nhượng 'all-in' cho Gobert đến xung đột cuối cùng giữa Gobert và Li Ke'er trong vòng loại trực tiếp, đã biến họ thành trò cười của liên đoàn.

Từ sự kiện McDaniels tự gây thương tích cho mình trong một trận đấu, mùa giải trước của Timberwolves có thể được hiểu là đầy rủi ro.

Với ba cầu thủ chủ chốt là Gobert, Reid và McDaniels bị chấn thương, họ đã thua trận đấu quan trọng với Lakers và sau đó bị loại bởi Denver Nuggets với tỷ số 4-1 trong vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Trong thời đại của bóng rổ nhỏ, sự quý giá của một đội bóng với hai trung phong phòng thủ là không thể phủ nhận.

Trong thời đại này, vai trò của trung phong lớn rõ ràng suy giảm, và phong cách chơi ngược lại của Timberwolves cần chứng minh sự khác biệt của họ.

Về lý thuyết, phong cách chơi có không gian của Towns và bảo vệ rổ của Gobert thực sự bổ sung cho nhau.

Timberwolves hoàn thành sự biến đổi mùa này với hai lý do chính.

Thứ nhất, sự tiến b

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)