Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Garnett: "Trong 30 năm qua, NBA đã được thống trị bởi 6 người, Curry chỉ là dựa vào mức lươn...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Garnett: "Trong 30 năm qua, NBA đã được thống trị bởi 6 người, Curry chỉ là dựa vào mức lươn...

Garnett: "Trong 30 năm qua, NBA đã được thống trị bởi 6 người, Curry chỉ là dựa vào mức lương cao của đội bóng."

Garnett cho rằng, luôn có người hỏi về việc ai thực sự đã thống trị NBA trong gần 30 năm qua, chỉ có sáu người mà thôi, đặc biệt là Jordan. Curry, mặc dù anh ấy cũng đ...
2023-Dec-01 09:30:51

Garnett cho rằng, luôn có người hỏi về việc ai thực sự đã thống trị NBA trong gần 30 năm qua, chỉ có sáu người mà thôi, đặc biệt là Jordan. Curry, mặc dù anh ấy cũng được tính vào, nhưng họ đều dựa vào mức lương cao của đội bóng để thành công.

Trước hết, hãy hiểu rõ định nghĩa của một đội bóng đế chế - phải là ba lần vô địch liên tiếp! Thứ hai là đánh bại tất cả các đội vô địch cùng thời đại. Cuối cùng, là người dẫn dắt đội liên tục giành chức vô địch, cũng là người giành FMVP. Lịch sử chỉ có Russell (8 lần liên tiếp), Jordan (hai lần ba liên tiếp), O'Neal (ba liên tiếp) làm được điều này. Các cầu thủ khác đều có đối thủ cùng thời đại. Nói thực lòng, tôi vẫn công nhận ba người này đã thống trị NBA.

Nói về Duncan, Curry, LeBron, Kobe, đầu tiên nói về Kobe, Kobe có thể nói dù đã cùng O'Neal giành ba lần liên tiếp, nhưng thực lòng mà nói, Kobe chỉ là người thứ hai trong đội, không có Kobe, nếu có Iverson hoặc McGrady hoặc một số ngôi sao hạng hai, O'Neal ở đỉnh cao vẫn có thể giúp Lakers vô địch, Kobe chỉ là người có lợi thế về thời gian, địa điểm, và nhân sự. Curry, như Garnett đã nói, luôn có đội hình xa hoa, đội rất giàu, lương của đội luôn xếp đầu liên đoàn, không nghi ngờ gì cả, và Curry chỉ dẫn dắt một kỷ nguyên bóng rổ nhỏ mà thôi.

Duncan, thực sự là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng nói anh ấy đã thống trị NBA thì tôi hoàn toàn phản đối, bên cạnh anh ấy vẫn có Parker, Ginobili, thậm chí là Leonard. LeBron có thể được coi là một nửa, dù sao 10 lần vào chung kết tổng cũng không phải điều người bình thường nào cũng làm được, mặc dù nhiều người nói LeBron tạo nhóm, nhưng điều này không thể phủ nhận, vì vậy tôi không đồng ý với quan điểm của Garnett.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)