Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Ghi 20 điểm từ 9 lần ném, 6 lần thành công, Lakers phát sốt! Làm mất cầu thủ bắn bóng hàng đầu N...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Ghi 20 điểm từ 9 lần ném, 6 lần thành công, Lakers phát sốt! Làm mất cầu thủ bắn bóng hàng đầu N...

Ghi 20 điểm từ 9 lần ném, 6 lần thành công, Lakers phát sốt! Làm mất cầu thủ bắn bóng hàng đầu NBA, nhưng lại trả 33 triệu đô la cho một kẻ lừa đảo.

Trong trận đấu giữa Brooklyn Nets và Chicago Bulls kết thúc hôm nay, đội Nets đã ném thành công 25 cú ba điểm, thể hiện sức mạnh tấn công ấn tượng, chỉ còn cách kỷ lục ...
2023-Nov-28 10:24:48

Trong trận đấu giữa Brooklyn Nets và Chicago Bulls kết thúc hôm nay, đội Nets đã ném thành công 25 cú ba điểm, thể hiện sức mạnh tấn công ấn tượng, chỉ còn cách kỷ lục ba điểm của NBA 4 cú ném nữa.

Kỷ lục ba điểm hiện tại là 29 của đội Milwaukee Bucks. Nets đã ném được 25, cần thêm 4 cú ném nữa để san bằng kỷ lục, 5 cú ném để vượt qua. Mặc dù đội này không có siêu sao, nhưng khả năng ném ba của họ thực sự rất xuất sắc và chính xác. Trong số đó, màn trình diễn ngoại vi của Lonnie Walker của Nets đã trở thành vũ khí quan trọng nhất của đội. Anh chỉ chơi 25 phút nhưng ghi được 20 điểm, 2 bảng rổ và 2 cướp bóng với 13 ném trúng 6, 10 ba điểm trúng 6.

Chọn Nets thực sự là một quyết định thông minh của anh, nơi anh có nhiều cơ hội để thể hiện mình hơn. Mùa giải này, anh chắc chắn sẽ có cơ hội đạt được hợp đồng lớn, cũng có nghĩa là Los Angeles Lakers thực sự đã mất mát lớn.

Màn trình diễn 20 điểm của Lonnie Walker có thể gây sốc với các fan khác, nhưng đối với những người hâm mộ Nets thì đây đã là điều quen thuộc. Anh đã nhiều lần ghi điểm 20+ trong mùa giải này, liên tục ghi điểm hai chữ số trong tám trận liên tiếp, với mức trung bình mùa giải là 15.4 điểm, 3 bảng rổ và 1.8 kiến tạo, tỷ lệ chính xác 50% và tỷ lệ ba điểm 45.5%, chính xác hơn bất kỳ cầu thủ nào của Lakers. Cựu cầu thủ của Lakers này đã thực sự tỏa sáng. Mùa giải trước tại Lakers, anh chỉ có trung bình 11.7 điểm, tỷ lệ chính xác và tỷ lệ ba điểm đều kém xa màn trình diễn của mình trong mùa giải này, chứng minh rằng Lonnie Walker, chỉ mới 24 tuổi, thực sự chơi tốt hơn tại Nets.

Bao gồm việc ghi được 26+6 trước Philadelphia 76ers, 23 điểm trước Miami Heat, 20+7+4 trước Boston Celtics, 21 điểm trước LA Clippers và 19 điểm trước Milwaukee Bucks, anh thể hiện mình mạnh mẽ trước các đội mạnh và ghi được tổng cộng 110 điểm trước năm đội mạnh. Với tỷ lệ ba điểm này, Lakers chắc chắn phải tiếc nuối. Điều đáng sợ hơn là Lonnie Walker chỉ ký hợp đồng tối thiểu 2.6 triệu đô la với Nets.

Khi anh gia nhập Lakers, mục đích là để ghi điểm ấn tượng, tăng dữ liệu và kiếm tiền lớn, và thực sự anh đã làm được điều đó. Vậy tại sao Lakers không cung cấp hợp đồng cho an

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)