Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Harden lại chỉ trích 76ers: Hứa hẹn trả lương cao nhất nhưng lại thất hứa! Vẫn muốn kiếm được h...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Harden lại chỉ trích 76ers: Hứa hẹn trả lương cao nhất nhưng lại thất hứa! Vẫn muốn kiếm được h...

Harden lại chỉ trích 76ers: Hứa hẹn trả lương cao nhất nhưng lại thất hứa! Vẫn muốn kiếm được hợp đồng lớn, nhưng có lẽ đã không còn hy vọng.

Tin tức ngày 5 tháng 12, siêu sao của Clippers, James Harden, gần đây đã tham gia phỏng vấn với nhà báo nổi tiếng NBA Sam Amick. Trong cuộc phỏng vấn, Harden một lần nữa chỉ tr...
2023-Dec-05 09:50:13

Tin tức ngày 5 tháng 12, siêu sao của Clippers, James Harden, gần đây đã tham gia phỏng vấn với nhà báo nổi tiếng NBA Sam Amick. Trong cuộc phỏng vấn, Harden một lần nữa chỉ trích 76ers vì không giữ lời hứa về mức lương cao nhất ban đầu. Ngoài ra, Harden cho rằng việc anh gia nhập Clippers là để kiếm được nhiều tiền hơn và cũng để giành chức vô địch. Trong cuộc phỏng vấn, Harden cũng nói rằng mùa hè này anh đã liên lạc với Rockets, nhưng cuối cùng không thể trở lại đội bóng cũ.

Trong cuộc phỏng vấn, Harden rõ ràng nói rằng ban quản lý Philadelphia đã hứa trả anh lương cao nhất trước khi mùa giải 2022-23 bắt đầu, nhưng cuối cùng họ đã thất hứa. Về tổng giám đốc của 76ers, Harden nói: “Tôi đã mất quá nhiều tiền, tôn trọng và lòng trung thành, nên không còn gì để nói với anh ta, những gì tôi mất đều là thật.” Rõ ràng, Harden vẫn còn bận tâm về chuyện này. Mùa giải nghỉ ngơi năm ngoái, Harden đã tự giảm lương, nhưng mùa hè này cả hai bên đã hoàn toàn rạn nứt.

Về việc đến với Clippers, Harden nói rằng lý do anh đến đây là để kiếm được số tiền mình xứng đáng và giành chức vô địch. Anh nói: “Đó là để có được những gì tôi xứng đáng và có cơ hội giành chức vô địch. Trong những mùa giải vừa qua, tôi đã hy sinh quá nhiều, dù là về vai trò trong đội hay lợi ích kinh tế. Bây giờ, tất cả đã kết thúc.” Harden cũng nói rằng hiện tại là tình huống tốt cho anh, vì có cơ hội chiến thắng và gia đình ở bên cạnh.

Tuy nhiên, việc Harden nói về việc kiếm được số tiền xứng đáng có vẻ sẽ khó khăn. Hiện tại anh đang gặp khó khăn ở Clippers, và mùa hè tới có lẽ sẽ khó có đội bóng nào sẵn lòng trả cho anh hợp đồng trị giá hơn 40 triệu hoặc thậm chí 30 triệu đô la. Sự suy giảm của Harden cũng rõ ràng, và quyết định mùa hè năm ngoái có thể khiến anh hối tiếc mãi mãi.

Ngoài ra, Harden cũng nói rằng anh đã xem xét việc trở lại Rockets, nhưng cuối cùng không thành công. Mùa hè này, anh đã có cuộc họp với người đại diện của mình, huấn luyện viên trưởng và tổng giám đốc của Rockets, nhưng cuối cùng cuộc họp không thành công. Harden cho rằng Rockets hiểu lầm anh, họ nghĩ rằ

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)