Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Họ đã ở tuổi này rồi, làm sao vẫn giỏi đến vậy?

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Họ đã ở tuổi này rồi, làm sao vẫn giỏi đến vậy?

Họ đã ở tuổi này rồi, làm sao vẫn giỏi đến vậy?

Trong danh sách 15 cầu thủ ghi điểm hàng đầu của liên đoàn, có 3 cựu binh trên 35 tuổi. Đó là: Kevin Durant (hạng 2), Stephen Curry (hạng 6), và LeBron James (hạng 15).LeBron 38...
2023-Nov-24 11:50:43
Trong danh sách 15 cầu thủ ghi điểm hàng đầu của liên đoàn, có 3 cựu binh trên 35 tuổi. Đó là: Kevin Durant (hạng 2), Stephen Curry (hạng 6), và LeBron James (hạng 15).


LeBron 38 tuổi, Curry và Durant 35 tuổi, vẫn là những biểu tượng của liên đoàn này. Sức ảnh hưởng của họ trong trận đấu ở tuổi này, khiến ai cũng phải thốt lên: Sao họ giỏi đến vậy?!"


"Trung bình 25,7 điểm, 8,1 rebounds, 6,7 assists mỗi trận, tỷ lệ ghi điểm là 57.8%, tỷ lệ ghi điểm ba điểm là 41.4%, một kỷ lục mới trong sự nghiệp. Làm thế nào để đánh giá những số liệu này? Hiệu quả, toàn diện nhưng cũng hơi bình thường. Nếu tôi nói với bạn, đây là những số liệu của LeBron ở tuổi 38, trong mùa giải thứ 21 của anh ấy?"


"Theo thống kê, ngoại trừ James, chỉ có 5 cầu thủ khác trong lịch sử NBA có mùa giải thứ 21, đó là Robert Parish, Kevin Willis, Kevin Garnett, Dirk Nowitzki, và Vince Carter. Trong số những người này, Carter trong mùa giải thứ 21 của mình có trung bình 7,4 điểm mỗi trận, đã là mức cao nhất.


Trong mùa giải này của James, chỉ riêng số điểm ở hiệp cuối cũng đạt 9,8 điểm, dẫn đầu liên đoàn. Đồng thời cũng có tỷ lệ ghi điểm là 64.4%, và tổng số điểm tích cực/negative là +85, cũng dẫn đầu liên đoàn. Lakers đã cố gắng cải thiện đội hình suốt mùa hè, nhưng khi thực sự vào trận, đội này vẫn phải dựa vào James. Mùa giải này, khi James có mặt trên sân, hiệu suất ròng của Lakers là +7.7, còn khi anh không có mặt thì hiệu suất ròng của Lakers giảm xuống -17.1. Số liệu không thể hiện hết mọi thứ, nhưng cũng cho thấy nhiều vấn đề."


"Chỉ hai ngày trước, James vừa trở thành người đầu tiên trong lịch sử đạt 39,000 điểm, và chỉ còn cách 40,000 điểm một bước nữa; đêm sau khi đạt được cột mốc, đối đầu Mavericks, anh đã ghi được 16 điểm trong hiệp cuối, suýt nữa đã giúp đội nhà lội ngược dòng. Crazy..."
Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)