Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Kerr: Sau Jordan, chỉ có 2 người trong NBA có thể được coi là siêu sao, 4 người còn lại là ngôi sa...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Kerr: Sau Jordan, chỉ có 2 người trong NBA có thể được coi là siêu sao, 4 người còn lại là ngôi sa...

Kerr: Sau Jordan, chỉ có 2 người trong NBA có thể được coi là siêu sao, 4 người còn lại là ngôi sao lớn.

Kerr cho rằng, Jordan luôn là biểu tượng của NBA, và cho đến nay, chưa ai trong NBA có thể làm lung lay vị trí của anh ấy, điều này được tôi và một số cầu thủ khác cũng...
2023-Nov-28 10:15:39

Kerr cho rằng, Jordan luôn là biểu tượng của NBA, và cho đến nay, chưa ai trong NBA có thể làm lung lay vị trí của anh ấy, điều này được tôi và một số cầu thủ khác cũng đồng tình. Tất nhiên, sau Jordan cũng xuất hiện những siêu sao, hiện tại chỉ có LeBron James và Kobe Bryant mới có thể nhận được danh hiệu này, như Shaquille O'Neal, Tim Duncan, Stephen Curry, Kevin Durant có thể được coi là ngôi sao lớn. Tôi không muốn đánh giá về người khác.

Theo quan điểm của tôi, siêu sao nên là, đầu tiên chắc chắn là Duncan, thi đấu và đỉnh cao trong 20 năm ở một thành phố nhỏ, giành được 5 chức vô địch tổng! Có thể nói là tiền đạo lớn nhất trong lịch sử NBA với ít tài nguyên nhất để giành 5 chức vô địch! Thứ hai là Kobe và Shaquille O'Neal, những người xây dựng một đế chế! Nếu không phải vì sự bốc đồng và nội chiến tạm thời, không ai có thể đánh bại họ! Thứ ba là Curry, người mở ra kỷ nguyên bóng rổ nhỏ, là sự hiện diện tuyệt vời về nhân phẩm và tài năng, dẫn dắt Warriors từ đáy lên đến đỉnh cao lịch sử. Một hình mẫu của sự nghịch lý trong NBA.

Thứ tư là LeBron James, sở hữu tài năng thể chất hàng đầu lịch sử và khả năng xuyên phá số 1 lịch sử. Nhưng nhược điểm về kỹ thuật rất rõ ràng, và trong 4 lần đối đầu trực tiếp với Curry, người xếp thứ 3, chỉ thắng một lần, vẫn còn gây tranh cãi khi giành được chức vô địch dưới sự bảo vệ của liên đoàn và trọng tài. Có nhiều khuyết điểm cá nhân, phẩm chất cá nhân và bóng rổ kém, 4 chức vô địch cũng đều được giành bằng cách liên kết và gắn bó, thiếu sức thuyết phục và giá trị lịch sử. Người thứ năm là Dirk Nowitzki, có vị trí lịch sử cao, trong cuộc đối đầu với ba ngôi sao lớn của Miami Heat, anh ấy đã thi đấu với cơn sốt cao và hoàn thành cuộc lội ngược dòng để giành chức vô địch, là một hình mẫu của một người một thành phố. Cùng với chủ sở hữu Mark Cuban, đây được coi là một câu chuyện hay của NBA. Cấp độ tiếp theo là Kevin Durant và James Harden. Cả hai đều là những cầu thủ ghi điểm hàng đầu lịch sử, Durant sở hữu khả năng đơn đấu không giải quyết được nhất lịch sử, Harden có khả năng tạo phạm lỗi và tổ chức mạnh mẽ nhất trong lịch sử.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)