Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Khi nào tham gia vào lượt chơi? Rockets thua cuộc nhưng vẫn có một bất ngờ lớn, cầu thủ trẻ chơi h...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Khi nào tham gia vào lượt chơi? Rockets thua cuộc nhưng vẫn có một bất ngờ lớn, cầu thủ trẻ chơi h...

Khi nào tham gia vào lượt chơi? Rockets thua cuộc nhưng vẫn có một bất ngờ lớn, cầu thủ trẻ chơi hiệu quả trong thời gian rác quá ấn tượng.

Mùa giải NBA tiếp tục diễn ra, trong trận đấu giữa Rockets và Nuggets, họ lại một lần nữa thua cuộc. Đối mặt với Jokic đạt 32 điểm, 10 rebounds và 15 assists, đội thực sự ...
2023-Dec-01 09:38:33

Mùa giải NBA tiếp tục diễn ra, trong trận đấu giữa Rockets và Nuggets, họ lại một lần nữa thua cuộc. Đối mặt với Jokic đạt 32 điểm, 10 rebounds và 15 assists, đội thực sự không có nhiều cách để đối phó, cuối cùng thua với tỷ số 124:134, đáng tiếc đã mất trận đấu.

Trong trận này, Jalen Green của Rockets đã có màn trình diễn hiệu quả, anh ấy ném 12 lần trúng 8, ba điểm 8 lần trúng 5, ghi được 26 điểm, 6 rebounds và 9 assists, là một điều bất ngờ lớn cho đội. Sengun vẫn ổn định với 22 điểm, 7 rebounds và 4 assists. Fred VanVleet không tham gia trận này, và cũng không có Ethan, việc có thể cạnh tranh với đối thủ đến cuối cùng đã rất tốt.

Ngoài Green, sự bất ngờ lớn nhất của Rockets là Whitmore từ băng ghế dự bị cũng đã có màn trình diễn thuyết phục. Anh chỉ thi đấu 5 phút 47 giây, ném 4 lần trúng 3, ba điểm 2 lần trúng 1, ném phạt 2 lần trúng 1, ghi được 8 điểm và 2 rebounds, thể hiện tình trạng tấn công hiệu quả.

Trước đây Whitmore chủ yếu rèn luyện trong giải phát triển, nhiều người hâm mộ mong chờ anh có thể tham gia vào đội hình luân phiên của Rockets. Hiện tại, sự xuất hiện trong thời gian rác này nên có thể tạo ấn tượng tốt với ban huấn luyện, tin rằng trong tương lai không xa, anh thực sự có cơ hội tham gia vào đội hình luân phiên thường xuyên của đội.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)