Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Khó lường! Clippers dễ dàng đánh bại Kings để ngăn chặn chuỗi thua, Harden giành lại quyền kiểm so...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Khó lường! Clippers dễ dàng đánh bại Kings để ngăn chặn chuỗi thua, Harden giành lại quyền kiểm so...

Khó lường! Clippers dễ dàng đánh bại Kings để ngăn chặn chuỗi thua, Harden giành lại quyền kiểm soát, Leonard thi đấu mạnh mẽ.

Trong một trận đấu giữa các đội mạnh tại miền Tây NBA vừa kết thúc, Clippers đã dễ dàng đánh bại Kings với tỷ số 131-117 trên sân khách. Bốn siêu sao của đội có phong...
2023-Dec-01 09:36:42

Trong một trận đấu giữa các đội mạnh tại miền Tây NBA vừa kết thúc, Clippers đã dễ dàng đánh bại Kings với tỷ số 131-117 trên sân khách. Bốn siêu sao của đội có phong độ khác nhau, Harden giành lại quyền kiểm soát, Leonard thi đấu mạnh mẽ, Westbrook nhảy múa, George đóng góp hợp lý.

Trong hiệp đầu tiên, Harden nhanh chóng tìm lại phong độ, ghi được 4 cú ba điểm và độc lập ghi 17 điểm, giúp Clippers vượt lên trong cuộc chiến căng thẳng, trong khi Kings với trận đấu liên tiếp mệt mỏi chỉ có Fox chơi tốt. Trong hiệp thứ hai, George và Leonard bùng nổ, cả hai ghi được 23 điểm, giúp Clippers dẫn trước 22 điểm vào giữa trận.

Sau giờ nghỉ, Leonard lại ghi thêm 11 điểm, Kings tăng tốc độ và tập trung vào phòng thủ phản công nhưng không thể thu hẹp cách biệt. Trong hiệp cuối, Kings đã có một đợt tấn công 14-4 để rút ngắn cách biệt xuống còn khoảng 10 điểm, nhưng Leonard đã giữ vững phong độ và kết thúc trận đấu.

Harden ghi được 26 điểm cao nhất sự nghiệp tại Clippers, cùng với 3 rebounds, 6 assists, và 5 steals. Leonard thi đấu mạnh mẽ với 34 điểm, 9 rebounds và không mất bóng, hiệu suất +20. Westbrook đóng góp 9 điểm, 5 rebounds, 8 assists và 1 steal. George gặp khó khăn với 19 điểm và 7 assists.

Các cầu thủ Kings mệt mỏi, có 4 người ghi được điểm số hai chữ số. Fox vẫn ghi được 40 điểm, 5 rebounds, 3 assists, Sabonis 11 điểm, 5 rebounds, 3 assists, Wes Unseld Jr. 13 điểm, 5 rebounds và Monk 15 điểm, 4 rebounds, 2 assists.

Trong trận này, Clippers đã chơi tấn công hiệu quả, ghi được 131 điểm, tạo ra kỷ lục điểm số cao nhất mùa giải của đội, trước đó là trận đấu với Mavericks với 126 điểm.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)