Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Không chỉ là đội cổ vũ, bóng rổ học đường ở Đài Loan cũng rất hấp dẫn...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Không chỉ là đội cổ vũ, bóng rổ học đường ở Đài Loan cũng rất hấp dẫn...

Không chỉ là đội cổ vũ, bóng rổ học đường ở Đài Loan cũng rất hấp dẫn...

Khi nói về bóng rổ Đài Loan, nhiều người nghĩ đến trước tiên là hai giải đấu chuyên nghiệp lớn PLG và T1, với đội bóng có marketing nổi bật và đội cổ vũ tài năng. ...
2023-Dec-02 09:37:47

Khi nói về bóng rổ Đài Loan, nhiều người nghĩ đến trước tiên là hai giải đấu chuyên nghiệp lớn PLG và T1, với đội bóng có marketing nổi bật và đội cổ vũ tài năng. Hoặc là HBL - giải đấu trung học phổ thông nổi tiếng nhất tỉnh, chỉ diễn ra một lần trong đời, gây xôn xao cả tỉnh.

Giải đấu bóng rổ đại học UBA của Đài Loan ít được nhắc đến, không phải vì nó kém hấp dẫn, mà chỉ vì marketing của UBA chưa đủ mạnh. UBA không hề thua kém về chất lượng, đây là nơi đã đào tạo nên những nhà vô địch Á vận hội!

Trong Á vận hội năm nay ở Hàng Châu, đội bóng rổ 3 người nam của Trung Quốc Đài Bắc, tất cả các cầu thủ đều đến từ giải UBA. Họ đã vượt qua nhiều đối thủ và cuối cùng giành huy chương vàng, đây cũng là huy chương vàng thứ hai kể từ khi bóng rổ 3 người được đưa vào Á vận hội.

Nói đến Đại hội Thể thao Sinh viên tại Thành Đô mùa hè năm nay, đội Trung Quốc đã thua đội Trung Quốc Đài Bắc 13 điểm. You Ai Zhe của Đại học Chính trị và Cao Jin Wei của Đại học Khoa học và Công nghệ Kiến Hành đã cùng nhau 'nổ súng' đánh bại hàng phòng ngự cấp CBA. You Ai Zhe, hiện vẫn là sinh viên năm thứ tư, đã được coi là ứng viên hàng đầu cho vị trí số một của CBA.

Mặc dù cũng là giải đấu đại học như CUBAL, UBA có nhiều điểm khác biệt. Cơ quan chủ quản chỉ phụ trách tổ chức tổng thể của giải đấu, mỗi đội tự chịu trách nhiệm về marketing của mình. Một đội bóng UBA nổi bật không chỉ mang lại tiếng vang cho trường học mà còn giúp họ trong việc tuyển sinh.

Đại học Chính trị không chỉ là bá chủ UBA gần đây, mà còn rất giỏi trong việc marketing. Họ thường xuyên phát hành phim tài liệu về đội bóng, sản xuất nhẫn vô địch cho cầu thủ, mở cửa hàng bán hàng lưu niệm và thậm chí còn hợp tác với AJ và New Era. Đây thực sự là đỉnh cao của các đội bóng đại học ở Trung Quốc.

Do quyền tài trợ được phân phối cho từng trường, nên mỗi đội có nhãn hiệu áo đấu riêng và trên áo còn có nhiều quảng cáo. Đừng coi thường những quảng cáo này, phía sau đều là những khoản đầu tư và hỗ trợ thực sự.

Yongqing Real Estate tài trợ 5 triệu học bổng cho đội bóng rổ Đại học Thế Giới Mới, còn thương hiệu Sampo và Hongzhi, xuất hiện

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)