Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Lakers muốn tạo thành Big Three mới, tiền đạo lớn với trung bình 23 điểm và 8 rebound mỗi trận có k...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Lakers muốn tạo thành Big Three mới, tiền đạo lớn với trung bình 23 điểm và 8 rebound mỗi trận có k...

Lakers muốn tạo thành Big Three mới, tiền đạo lớn với trung bình 23 điểm và 8 rebound mỗi trận có khả năng gia nhập. Rui Hachimura trở thành phần mềm trong thương vụ 4 đổi 1.

Ngày 5 tháng 12 năm 2023, theo báo cáo của truyền thông Mỹ "Fadeaway World", nguồn tin tiết lộ rằng ban quản lý của Lakers không hài lòng với tình hình hiện tại của đội và ...
2023-Dec-05 09:45:44

Ngày 5 tháng 12 năm 2023, theo báo cáo của truyền thông Mỹ "Fadeaway World", nguồn tin tiết lộ rằng ban quản lý của Lakers không hài lòng với tình hình hiện tại của đội và họ dự định sẽ mang về một cầu thủ ngôi sao để xây dựng đội hình ba cầu thủ khổng lồ. Ban quản lý Lakers đã nhắm đến cầu thủ của Jazz, Lauri Markkanen, và sẵn lòng đưa ra Rui Hachimura cùng ba lựa chọn vòng đầu tiên của tương lai như một phần trong thương vụ.

Theo báo cáo, thành tích của Lakers trong mùa giải này chỉ đủ để xếp hạng thứ 7 ở phía Tây, điều này khiến ban quản lý đội không hài lòng và họ dự định mang Markkanen vào để nâng cao sức mạnh đội hình.

Hiện tại, Lakers cần tối đa hóa khả năng của LeBron James. Mặc dù không ai dự đoán anh có thể chơi ở mức cao như vậy sau sáu năm gắn bó với Lakers, nhưng đội cần nhận thức rằng thời gian LeBron tiếp tục chơi cho Lakers không còn nhiều, anh sắp bước sang tuổi 40. Trong hai mùa giải qua, Lakers không giành được chức vô địch NBA và thị trường chuyển nhượng không đủ mạnh để họ nâng cấp đội. Đối với Lakers, đã đến lúc thực hiện những thương vụ lớn, và Markkanen là lựa chọn lý tưởng.

Markkanen đã chứng minh anh có thể trở thành một cầu thủ tấn công xuất sắc trên phương diện tấn công, và có thể ghi điểm khi đội cần. Anh cũng đóng góp tốt trong phòng thủ và có khả năng đọc tình hình trên sân một cách khéo léo, ngoài ra khả năng sút bóng của anh là điều mà Lakers cần gấp. Anh sẽ có nhiều cơ hội sút bóng hơn khi chơi cạnh LeBron James và Anthony Davis, thay vì trở thành điểm tập trung phòng thủ của đối thủ như khi ở Jazz.

Markkanen mới 27 tuổi, trung bình mỗi trận ghi được 23.7 điểm, 8.7 rebounds và 1.1 assists, đang ở đỉnh cao sự nghiệp và còn nhiều năm ở đỉnh cao phía trước. Mặc dù LeBron có vẻ có thể tiếp tục chơi, nhưng anh sắp 40 tuổi, vì vậy Lakers cần bắt đầu lập kế hoạch cho tương lai. Xét đến quyền lựa chọn của họ và việc gia hạn hợp đồng của Davis, Lakers không thể tái thiết trong vài năm tới, việc có được Markkanen sẽ giúp Lakers tái thiết sau khi LeBron rời đi.

Trong thương vụ này, Lakers giữ lại hầu hết độ sâu về hậu vệ, giữ lại DeAngelo Russell và Gabe Vincent. Lakers vẫn chưa tìm được giải pháp cho vị trí tiền đạo, ngoại trừ LeBron và Davis, còn có một số cầu thủ cao lớn và cánh

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)