Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

LeBron James lên tiếng mạnh mẽ, bênh vực tân binh nhận 500.000 đô la Mỹ, không ngần ngại chỉ trích ...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

LeBron James lên tiếng mạnh mẽ, bênh vực tân binh nhận 500.000 đô la Mỹ, không ngần ngại chỉ trích ...

LeBron James lên tiếng mạnh mẽ, bênh vực tân binh nhận 500.000 đô la Mỹ, không ngần ngại chỉ trích đội bóng cũ! LeBron độc nhất vô nhị về lòng trung thành và công bằng.

Mùa giải NBA mới xuất hiện một sự kiện tranh cãi lớn, và LeBron James một lần nữa đã lựa chọn lên tiếng.Trong trận đấu trước đó giữa Cavaliers và Heat, cầu thủ hợp đồ...
2023-Nov-28 10:19:43

Mùa giải NBA mới xuất hiện một sự kiện tranh cãi lớn, và LeBron James một lần nữa đã lựa chọn lên tiếng.

Trong trận đấu trước đó giữa Cavaliers và Heat, cầu thủ hợp đồng hai chiều của Heat, Drew Smith, khi phòng ngự đã nhảy cao và mất thăng bằng, dẫm lên tờ giấy chiến thuật ở ghế dự bị của Cavaliers và ngã mạnh xuống sàn. Đồng thời, sân nhà của đội Cavaliers có một điểm khác biệt so với các đội khác, đó là có một khoảng trống khoảng 10 inch, tương đương 25 cm từ mặt đất, khiến Smith dẫm xuống ngoài sân.

Anh ấy bị chấn thương dây chằng độ ba, mùa giải kết thúc, một cầu thủ hợp đồng hai chiều bị chấn thương nghiêm trọng như vậy, ảnh hưởng đến toàn bộ sự nghiệp của anh. Hiện tại anh ấy là một cầu thủ hợp đồng hai chiều với mức lương chỉ 500.000 đô la Mỹ, có thể nói rằng chấn thương này gần như đã phá hủy sự nghiệp bóng rổ và hành trình theo đuổi ước mơ của anh.

Với mức lương 500.000 đô la, thấp hơn cả mức lương tối thiểu, bây giờ đối mặt với chấn thương nặng như vậy, liệu anh ấy có còn vị trí khi quay trở lại không? Ban đầu chỉ là hợp đồng hai chiều, với nỗ lực có thể sẽ được chuyển sang hợp đồng chính thức, nhưng giờ thì đã thế này. Vì vậy, trong tình hình như vậy, LeBron James công khai lên tiếng bảo vệ quyền lợi cho cầu thủ hợp đồng hai chiều này, không ngại chỉ trích đội bóng cũ Cavaliers, nói rằng sân nhà của họ có vấn đề.

LeBron vừa mới dẫn dắt Lakers đánh bại Cavaliers trong trận đấu sân khách, vừa mới chơi ở Quicken Loans Arena, những người hâm mộ Cavaliers vẫn rất biết ơn anh, khi đến đã vỗ tay đứng dậy chào đón. Mặc dù cảm động với cách đối xử này của Cavaliers, nhưng anh cũng nói thẳng rằng anh ủng hộ quan điểm này, sân nhà của đội Cavaliers có vấn đề!

Lần này LeBron có thể nói là không hề giữ tình cảm khi chỉ trích Cavaliers, cho rằng họ nên nhanh chóng giải quyết vấn đề sân nhà. Sân nhà của đội Cavaliers khác với sân nhà của các đội khác trong NBA, các đội khác đều trực tiếp lát sàn lên sân để chơi bóng, không có sự chênh lệch như vậy, còn đội Cavaliers? Sân nhà của họ và đội khúc côn cầu của họ chia sẻ một sân vận động, điều này khiến sàn của họ phải được lắp đặt trên sân khú

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)