Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Liệu Harden có thể giành được chức vô địch tổng cộng không? Harden hy vọng sẽ thực hiện giấc mơ...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Liệu Harden có thể giành được chức vô địch tổng cộng không? Harden hy vọng sẽ thực hiện giấc mơ...

Liệu Harden có thể giành được chức vô địch tổng cộng không? Harden hy vọng sẽ thực hiện giấc mơ vô địch cùng với đội Clippers.

James Harden vẫn có cơ hội giành chức vô địch tổng cộng. Trong một thương vụ lớn gần đây, Harden đã được Philadelphia 76ers chuyển nhượng đến Los Angeles Clippers, nơi an...
2023-Nov-23 15:40:42

James Harden vẫn có cơ hội giành chức vô địch tổng cộng. Trong một thương vụ lớn gần đây, Harden đã được Philadelphia 76ers chuyển nhượng đến Los Angeles Clippers, nơi anh kết hợp cùng Leonard, Paul George và Westbrook để tạo nên bộ tứ "Big Four". Clippers trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch sau khi có Harden, người chưa từng nếm trải chức vô địch trong sự nghiệp của mình. Anh hy vọng sẽ thực hiện giấc mơ vô địch cùng với đội Clippers.

Kể từ khi tỷ phú Ballmer trở thành chủ sở hữu của đội, Clippers không tiếc tiền đầu tư, họ đã chi mạnh tay để mang về hai ngôi sao lớn là Leonard và Paul George. Ngoài ra, họ còn mời Tyronn Lue, người đã dẫn dắt Cavaliers giành chức vô địch NBA năm 2016, làm huấn luyện viên trưởng. Trong vài mùa giải qua, Clippers luôn là một trong những đội cạnh tranh mạnh mẽ cho chức vô địch, nhưng vì nhiều lý do khác nhau, họ không đạt được thành tích như mong đợi.

Mặc dù dưới sự dẫn dắt của Leonard và Paul George, Clippers luôn có một vị trí vững chắc ở phía Tây, nhưng mỗi khi đến giai đoạn playoff, một trong hai cầu thủ này thường gặp vấn đề chấn thương. Mùa giải trước, cả hai đều không thể tham gia, chỉ còn Westbrook nỗ lực chiến đấu, và Clippers bị đội Suns loại khỏi playoffs.

Sự gia nhập của Harden đã nâng cao sức mạnh trên giấy tờ của Clippers. Harden đã có những giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp của mình tại Rockets, và mùa giải trước anh chơi cho 76ers. Tuy nhiên, mùa giải hè anh đã không hòa thuận với 76ers và cuối cùng đã gia nhập Clippers theo mong muốn.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)