Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

NBA một lần nữa có một cầu thủ đạt tới vị trí chọn đầu mùa giải bị mất tài sản! Với sự kết ...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

NBA một lần nữa có một cầu thủ đạt tới vị trí chọn đầu mùa giải bị mất tài sản! Với sự kết ...

NBA một lần nữa có một cầu thủ đạt tới vị trí chọn đầu mùa giải bị mất tài sản! Với sự kết hợp của bệnh tật và chỉ còn 3000 đô la trong tài khoản, người vợ đã buộc phải "xuống biển" để giúp đỡ gia đình

NBA, như một thiên đàng của bóng rổ thế giới, thu hút sự quan tâm của nhiều người chơi bóng rổ! Nhiều cầu thủ trẻ đều hy vọng có thể bước vào NBA để thực hiện ước...
2023-Nov-27 16:27:32

NBA, như một thiên đàng của bóng rổ thế giới, thu hút sự quan tâm của nhiều người chơi bóng rổ! Nhiều cầu thủ trẻ đều hy vọng có thể bước vào NBA để thực hiện ước mơ lớn của họ! Tại bóng rổ Trung Quốc, Chủ tịch Hiệp hội bóng rổ hiện tại, Yao Ming, cũng đã tạo dấu ấn rực rỡ trong NBA dựa trên danh tiếng của mình là người chọn đầu.

Năm 2002, sau khi giúp đội bóng nam Shanghai giành được chức vô địch đầu tiên của câu lạc bộ, Yao Ming tham gia Lễ chọn cầu thủ tại NBA. Với chiều cao 2,26 mét của mình, khả năng thiên bẩm và bước chân linh hoạt, đôi tay mềm mại, anh đã thu hút nhiều người. Do đó, Yao Ming đã được đội Houston Rockets chọn làm người chọn đầu. Sau khi thành công gia nhập Rockets, Yao Ming đã trở thành một biểu tượng của đội Rockets! Anh đã thi đấu cho Rockets trong 9 mùa giải và trở thành một biểu tượng của đội, thể hiện tư cách và giá trị của một người chọn đầu. Năm 2011, do chấn thương, Yao Ming giã từ sự nghiệp. Năm 2016, Yao Ming được chọn vào Hội danh nhân NBA! Sự thành công của Yao Ming cũng chứng tỏ rằng tư cách người chọn đầu của anh là thực sự xứng đáng!

Tuy nhiên, việc trở thành người chọn đầu tại NBA không đảm bảo rằng cầu thủ đó sẽ đạt được nhiều thành công lớn! Việc trở thành người chọn đầu chỉ đơn thuần là cho thấy rằng người đó được nhiều người kỳ vọng! Tuy nhiên, việc đạt được sự kỳ vọng của mọi người hay không còn phụ thuộc vào sự nỗ lực và cơ hội cá nhân. Joe Smith, người được chọn đầu trong cuộc chọn cầu thủ NBA năm 1995, gần đây đã tiết lộ rằng anh đã phá sản một lần nữa và chỉ còn 3000 đô la trong tài khoản.

Joe Smith sinh vào ngày 26 tháng 7 năm 1975, là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ. Joe Smith có chiều cao 2,08 mét và cân nặng 102 kilogram, và anh thi đấu ở vị trí trung phong hoặc trung lộ. Trong thời gian học đại học, anh thi đấu cho đội Maryland Terrapins và đã gần như giành được tất cả các giải thưởng quan trọng ở cấp đại học trong năm thứ hai của mình. Do đó, Joe Smith quyết định gia nhập NBA sớm hai năm.

Năm 1995, Joe Smith đã được đội Golden State Warriors chọn làm người chọn đầu. Trong ba mùa giải đầu tiên, anh đã thi đấu ở mức độ của một người chọn đầu và thể hiện sự tiến bộ từng năm. Tuy nhiên, có lẽ do tự tin tăng cao, Joe Smith cho rằng mức lương của Warriors không xứng với hiệu suất của mình. Dưới sự quản lý của một công ty quản lý, anh đã đệ đơn xin chuyển nhượng, hy vọng có cơ hội phát triển tốt hơn. Thật không may, từ đó, Joe Smith đã bước vào một hành trình giảm sút. Hiệu suất trên sân trở nên ngày càng kém, và vấn đề ngoài sân trở nên phức tạp. Năm 2011, anh đã giã từ sự nghiệp!

Mặc dù Joe Smith đã kiếm được tổng thu nhập hơn 70 triệu đô la trong sự nghiệp của mình, nhưng do không biết quản lý tài chính, cuộc sống sau khi giã từ nghiệp bóng rổ đã gặp khó khăn. Năm 2018, Joe Smith đã tiết lộ rằng anh đã nợ ngoại trừ 160,000 đô la! Và gần đây khi tham gia một chương trình truyền hình, anh tiết lộ rằng anh đã phá sản một lần nữa và chỉ còn 3,000 đô la trong tài khoản. Và để đảm bảo cuộc sống gia đình, vợ của anh đã tự nguyện mở tài khoản video người lớn trên các trang mạng xã hội. Joe Smith đã tỏ ra không hài lòng với quyết định của vợ mình, nhưng mục đích của cô ấy là để giúp gia đình vượt qua khó khăn. Joe Smith cũng đã tiết lộ rằng anh đang mắc bệnh trầm cảm.

Hai trường hợp của Yao Ming và Joe Smith, dù cả hai đều là người chọn đầu, nhưng lại có sự khác biệt rõ rệt trong cu

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)