Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Ngôi sao của Boston Celtics, Jaylen Brown, đã chấm dứt hợp tác với công ty thể thao thuộc sở hữu của...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Ngôi sao của Boston Celtics, Jaylen Brown, đã chấm dứt hợp tác với công ty thể thao thuộc sở hữu của...

Ngôi sao của Boston Celtics, Jaylen Brown, đã chấm dứt hợp tác với công ty thể thao thuộc sở hữu của rapper Kanye West.

Ngày 26 tháng 10, hôm nay, ngôi sao của Boston Celtics, Jaylen Brown, đã chính thức phát biểu rằng anh sẽ chấm dứt hợp tác với công ty thể thao Donda Sports, thuộc sở hữu của r...
2023-Nov-22 11:37:01

Ngày 26 tháng 10, hôm nay, ngôi sao của Boston Celtics, Jaylen Brown, đã chính thức phát biểu rằng anh sẽ chấm dứt hợp tác với công ty thể thao Donda Sports, thuộc sở hữu của rapper người Mỹ Kanye West.

Theo thông tin, vào tháng 6 năm nay, Brown đã ký hợp đồng với công ty của Kanye West, "Donda Sports", và anh là cầu thủ NBA chuyên nghiệp đầu tiên ký hợp đồng với Donda Sports.

Tuy nhiên, gần đây, do rapper nổi tiếng Kanye West phát ngôn các lời lẽ chống người Do Thái quá khích, anh đã gặp phải sự tranh cãi và tẩy chay trong nước Mỹ.

Brown đã phát biểu rằng: 'Trong 24 giờ qua, tôi đã bắt đầu suy ngẫm sâu hơn và cảm thấy rằng tuyên bố trước đây của mình không đủ rõ ràng, tôi nên làm rõ lập trường của mình hơn. Tôi luôn và sẽ tiếp tục phản đối mọi lời lẽ chống người Do Thái, xuyên tạc sự thật và mọi hình thức ngôn từ áp bức, và do đó, tôi sẽ chấm dứt hợp tác với Donda Sports.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)