Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Nhà báo Mỹ phản đối việc Paul bị trục xuất, CP3: Tôi và Foster có mối thù cá nhân.

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Nhà báo Mỹ phản đối việc Paul bị trục xuất, CP3: Tôi và Foster có mối thù cá nhân.

Nhà báo Mỹ phản đối việc Paul bị trục xuất, CP3: Tôi và Foster có mối thù cá nhân.

Ngày 24 tháng 11 năm 2023, các nhà báo Mỹ đã nói về sự việc hôm qua khi Scott Foster đã trục xuất Chris Paul khỏi trận đấu.Các nhà báo Mỹ cho biết: “Foster luôn có mối q...
2023-Nov-24 11:45:41

Ngày 24 tháng 11 năm 2023, các nhà báo Mỹ đã nói về sự việc hôm qua khi Scott Foster đã trục xuất Chris Paul khỏi trận đấu.

Các nhà báo Mỹ cho biết: “Foster luôn có mối quan hệ không rõ ràng với Paul, điều này thật tồi tệ. Tất nhiên, Paul không nên nói bất cứ điều gì với Foster, cũng không nên bắt đầu bất kỳ tranh cãi nào, nhưng NBA cần phải can thiệp xử lý vấn đề này. Mỗi lần Foster cầm còi trận đấu của Paul đều xảy ra một số chuyện, điều này không phải là ngẫu nhiên. Người hâm mộ đến để xem các ngôi sao, không phải để xem trọng tài biểu diễn.”

Trong trận đấu hôm qua giữa Warriors và Suns, Foster đã liên tiếp hai lần kỷ luật kỹ thuật đối với Paul và trục xuất anh ra khỏi trận đấu, Paul đã rất tức giận và chửi thề với Foster.

Sau trận đấu, khi được phỏng vấn, Paul cho biết: “Chúng tôi đã có một xung đột cách đây vài năm, đó là một mối thù cá nhân... và xung đột lần này còn liên quan đến một số vấn đề về con trai tôi. Vì vậy, tôi nói tục với trọng tài, hoặc trọng tài nói gì, tôi có thể chấp nhận, chỉ là đừng dùng kỷ luật kỹ thuật để bày tỏ quan điểm của bạn. Tôi cần phải làm tốt hơn, đảm bảo mình có thể ở lại trên sân cùng đồng đội, nhưng đó là tình hình. Vâng, nó liên quan đến con trai tôi. Tôi biết là gì, ông ấy cũng biết. Chúng tôi đều biết. Tôi đã từng trò chuyện với ông ấy, bố tôi và Rivers. Lúc đó tôi vẫn đang ở Clippers. Nhưng đó đã là chuyện của một thời gian trước. Tôi không nói những điều này để bị phạt, mọi chuyện đã đến mức này, đó là tình hình.”

Foster được mệnh danh là “kẻ thù của Paul”, dưới sự điều khiển của anh, Paul từng trải qua 14 trận thua liên tiếp ở vòng loại trực tiếp.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)