Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Nhục nhã! Ngôi sao 215 triệu bị bỏ rơi, 29 đội không ai muốn anh ta, 3 điểm yếu lớn được tiết l...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Nhục nhã! Ngôi sao 215 triệu bị bỏ rơi, 29 đội không ai muốn anh ta, 3 điểm yếu lớn được tiết l...

Nhục nhã! Ngôi sao 215 triệu bị bỏ rơi, 29 đội không ai muốn anh ta, 3 điểm yếu lớn được tiết lộ.

Ngày 2 tháng 12, theo báo cáo của Woj, nhà báo nổi tiếng của NBA trong chương trình của mình, Chicago Bulls hiện không tìm thấy bất kỳ đội bóng nào thực sự quan tâm đến Z...
2023-Dec-02 09:23:26

Ngày 2 tháng 12, theo báo cáo của Woj, nhà báo nổi tiếng của NBA trong chương trình của mình, Chicago Bulls hiện không tìm thấy bất kỳ đội bóng nào thực sự quan tâm đến Zach LaVine trên thị trường chuyển nhượng. Mùa hè năm ngoái, LaVine đã nhận được hợp đồng 5 năm với mức lương tối đa cộng với tùy chọn của cầu thủ từ Bulls, trở thành ngôi sao chủ chốt của đội. Tuy nhiên, bây giờ, với phong độ tồi tệ của mình, LaVine trở thành 'đứa con bị bỏ rơi' mà không ai muốn trong liên đoàn, thực sự là một điều đáng tiếc.

Woj phân tích rằng, sau khi Bulls điều tra thị trường chuyển nhượng của LaVine, họ nhận thấy có nhiều lý do khiến LaVine không có thị trường. Đầu tiên, hợp đồng của LaVine còn 4 năm, với mức lương hàng năm từ 45 đến 46 triệu đô la. Thứ hai, LaVine thường xuyên gặp vấn đề về chấn thương. Thứ ba, ảnh hưởng của LaVine đối với trận đấu chỉ ở mức trung bình. Nhiều đội bóng sẽ nghi ngờ liệu họ có nên chi ra nhiều tiền cho cầu thủ xếp thứ ba tốt nhất của đội hay không. Chưa kể, Bulls đưa ra mức giá cao cho LaVine, thậm chí muốn mua cả Reeves và Hachimura Rui.

Tuy nhiên, trước đó, Bulls đã thông báo rằng LaVine sẽ vắng mặt một tuần do chấn thương chân. Mùa giải này, LaVine trung bình 21 điểm, 4.9 rebounds, và 3.4 assists mỗi trận, là điểm số thấp nhất trong 6 mùa giải qua. Đồng thời, tỷ lệ ghi điểm của LaVine chỉ là 44.3%, cũng là mức thấp nhất trong 6 mùa giải qua, và tỷ lệ ba điểm chỉ là 33.6%, thấp nhất trong sự nghiệp. Trong trận đấu gần đây giữa Bulls và Bucks, khi không có LaVine và DeRozan, Bulls đã bất ngờ giành chiến thắng, thể hiện phong cách xuất sắc của đội. Điều này càng làm tình hình của LaVine trở nên khó xử hơn.

Trước đó, có vẻ như LaVine vẫn có một số đội bóng muốn anh gia nhập, bao gồm Lakers, Kings, và Spurs. Knicks cũng dường như quan tâm đến anh. Nhưng báo cáo của Woj chắc chắn đã làm LaVine thất vọng. Woj cũng cho biết, nếu Bulls muốn có một sự đền bù tốt, LaVine cần phải chơi tốt để chứng minh giá trị giao dịch của mình.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)