Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Đôi cầu thủ chủ lực của Bucks tỏ ra yếu thế trong trận đấu cao cấp: Liệu đó là sự thất bại đ...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Đôi cầu thủ chủ lực của Bucks tỏ ra yếu thế trong trận đấu cao cấp: Liệu đó là sự thất bại đ...

Đôi cầu thủ chủ lực của Bucks tỏ ra yếu thế trong trận đấu cao cấp: Liệu đó là sự thất bại đáng tiếc trước Celtics hay là sự tụt hậu toàn diện?

"Sau 4 hiệp thi đấu căng thẳng, cuối cùng Bucks đã thua trong cuộc đối đầu mạnh mẽ với Celtics...Trước trận đấu này, Bucks dần trở lại quỹ đạo, với sự phân chia quyền ...
2023-Nov-24 13:50:15
"Sau 4 hiệp thi đấu căng thẳng, cuối cùng Bucks đã thua trong cuộc đối đầu mạnh mẽ với Celtics...


Trước trận đấu này, Bucks dần trở lại quỹ đạo, với sự phân chia quyền lực cơ bản giữa Antetokounmpo và Lillard, và chuỗi 5 trận thắng liên tiếp đã đưa Bucks trở lại vị trí thứ hai ở miền Đông.


Nhưng liệu sự kết hợp mới của Bucks đã hoàn thành, và giới hạn chiến lực của họ đã đạt đến mức độ nào, vẫn cần một trận đấu cao cấp, một đối thủ thực sự mạnh để kiểm tra. Và trận đấu với Celtics chính là cơ hội quý giá để kiểm chứng điều này..."


"Bucks bắt đầu trận đấu tồi tệ, trong hiệp đầu, họ gặp vấn đề lớn cả về tấn công và phòng thủ. Trong tấn công, 'Ba đòn búa' của Antetokounmpo bị Celtics chặn đứng, và trong phòng thủ, Bucks bị lấn lướt hoàn toàn. Celtics liên tục tấn công và nhanh chóng tạo ra một đợt tấn công 10-0.


Trong những trận đấu thông thường trước đây, sức mạnh và những bước dài của Antetokounmpo thường mang lại hiệu quả sau nhiều lần thử nghiệm. Số liệu cho thấy, trong hai trận đấu trước, Antetokounmpo chơi ở cấp độ huyền thoại, trung bình ghi được 41 điểm, 14 rebounds, 7.5 assists, 1.5 steals và 1 block, một hiệu suất tương đương với 'Giant' Chamberlain của những năm 60."


"Tuy nhiên, với đối thủ quen thuộc như Celtics, họ đã nắm bắt được cách hạn chế Antetokounmpo, đặt hai hàng rào phòng thủ trước mặt anh, sử dụng hàng rào đầu tiên để chậm lại tốc độ của Antetokounmpo, sau đó khi anh không thể tăng tốc hoặc nhảy cao, hàng rào thứ hai sẽ kịp thời chặn đứng anh. Chiến thuật này đã hiệu quả ngay từ hiệp đầu tiên.


Để giải phóng Antetokounmpo, để thay đổi hình thức phòng thủ của Celtics, điều duy nhất Bucks có thể làm là tìm kiếm đột phá từ bên ngoài, họ cần Lillard khởi động và ghi điểm mạnh mẽ ngay từ đầu. Tuy nhiên, Lillard cũng vật lộn trong hàng phòng thủ của Celtics. Đối diện với Holiday, người từng gây ác mộng cho anh ấy trong playoffs, Lillard tỏ ra bất lực và mệt mỏi, trong nửa trận đầu, dù đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không tìm được cách vượt qua đối thủ."
Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)