Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Quá khó khăn! Memphis Grizzlies có 8 cầu thủ không thể thi đấu do chấn thương, đành phải ký hợp ...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Quá khó khăn! Memphis Grizzlies có 8 cầu thủ không thể thi đấu do chấn thương, đành phải ký hợp ...

Quá khó khăn! Memphis Grizzlies có 8 cầu thủ không thể thi đấu do chấn thương, đành phải ký hợp đồng 10 ngày với hai cầu thủ khác để đối phó.

Theo thông tin từ ESPN, Memphis Grizzlies đã ký hợp đồng 10 ngày với Jaylen Noel và Shaquille Harrison.Do Grizzlies có 5 cầu thủ chấn thương không thể thi đấu trong hai tuần tới...
2023-Nov-24 11:54:39

Theo thông tin từ ESPN, Memphis Grizzlies đã ký hợp đồng 10 ngày với Jaylen Noel và Shaquille Harrison.

Do Grizzlies có 5 cầu thủ chấn thương không thể thi đấu trong hai tuần tới, nên liên đoàn đã đặc cách cho họ hai suất hợp đồng khó khăn.

Noel mùa giải trước chơi cho Timberwolves, trung bình đạt 10.8 điểm, 2.6 rebounds và 2 assists mỗi trận, đầu mùa này bị Kings sa thải; Harrison chơi cho Trail Blazers, mùa trước trung bình đạt 8.8 điểm, 4.6 rebounds và 6 assists mỗi trận.

Đến nay, những cầu thủ chấn thương của Grizzlies bao gồm Marcus Smart, Xavier Tillman, Luke Kennard, Derrick Rose, Jaden McDaniels, Brandon Clarke, Steven Adams và Ja Morant, người bị cấm thi đấu.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)