Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Tấn công và phòng thủ xuất sắc! Cầu thủ trẻ nội tuyến của Rockets trong hai trận gần đây đạt 17 ...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Tấn công và phòng thủ xuất sắc! Cầu thủ trẻ nội tuyến của Rockets trong hai trận gần đây đạt 17 ...

Tấn công và phòng thủ xuất sắc! Cầu thủ trẻ nội tuyến của Rockets trong hai trận gần đây đạt 17 điểm và 9 rebounds, chơi phòng thủ hoàn hảo khi chỉ để đối thủ ghi được 6 trong 26 lần ném.

Ngày 24 tháng 11, không có trận đấu nào diễn ra trong NBA, nhưng trước đó Rockets đã vừa đánh bại Grizzlies, chấm dứt chuỗi thua của họ. Trong trận đấu, Jalen Green đã ch...
2023-Nov-24 14:16:26

Ngày 24 tháng 11, không có trận đấu nào diễn ra trong NBA, nhưng trước đó Rockets đã vừa đánh bại Grizzlies, chấm dứt chuỗi thua của họ. Trong trận đấu, Jalen Green đã chơi xuất sắc, tìm lại phong độ thi đấu, và sự thể hiện của Shenjing mùa giải này cũng rất đáng chú ý, anh chính là ngôi sao sáng giá nhất của đội Rockets.

Tuy nhiên, cầu thủ trẻ Jabari Smith của Rockets gần đây cũng có màn trình diễn rất đáng ghi nhận. Trong hai trận gần nhất, anh đã chơi hoàn hảo. Đối đầu với đội Warriors, anh đã ghi 17 điểm, 9 rebounds, 2 assists và 2 blocks từ 12 ném bóng và 5 ném ba điểm. Đối đầu với Grizzlies, anh ghi 18 điểm, 9 rebounds, 2 assists và 1 block từ 10 ném bóng và 4 ném ba điểm. Trong hai trận đấu, anh đóng góp trung bình 17.5 điểm, 9 rebounds, 2 assists và 1.5 blocks, phong độ rất hoàn hảo.

Hơn nữa, về phòng thủ, Smith cũng rất xuất sắc. Trong hai trận gần nhất, cầu thủ mà anh phòng thủ đã ném bóng 16 lần nhưng chỉ ghi được 4 điểm và 10 lần nhưng chỉ ghi được 2 điểm, khiến đối thủ chỉ đạt tỷ lệ thành công là 23.1% từ 26 ném bóng. Hiệu quả phòng thủ như vậy thực sự tuyệt vời.

Đối với đội Rockets, khi Shenjing chơi tốt và Smith cũng cải thiện phong độ, cả hai đều duy trì khả năng tấn công và phòng thủ ở mức cao, Rockets thực sự có khả năng tranh chấp một suất ở vòng playoff mùa giải này.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)