Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Tôn vinh! LeBron James tập luyện sớm 4 giờ, ở tuổi 39 vẫn là người chăm chỉ nhất, Charles Barkley đ...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Tôn vinh! LeBron James tập luyện sớm 4 giờ, ở tuổi 39 vẫn là người chăm chỉ nhất, Charles Barkley đ...

Tôn vinh! LeBron James tập luyện sớm 4 giờ, ở tuổi 39 vẫn là người chăm chỉ nhất, Charles Barkley độc sữa Lakers.

Ngày 6 tháng 12, trong trận tứ kết giải đấu giữa mùa NBA, Lakers sẽ chơi trên sân nhà gặp Suns. Trước trận đấu, LeBron James đã đến sân bóng sớm và nhanh chóng bắt đầu...
2023-Dec-06 10:01:13

Ngày 6 tháng 12, trong trận tứ kết giải đấu giữa mùa NBA, Lakers sẽ chơi trên sân nhà gặp Suns. Trước trận đấu, LeBron James đã đến sân bóng sớm và nhanh chóng bắt đầu tập luyện làm nóng. Có thể thấy, 4 giờ trước trận đấu, chỉ có mình James đang tập luyện trong sân, và bên cạnh anh là đội cổ vũ cũng đang tập luyện.

Cầu thủ lớn tuổi nhất trong liên đoàn, nhưng lại rất chăm chỉ, thành công của James ngày hôm nay có thể thấy rõ từ những chi tiết như vậy. Trong trận đấu này, James sẽ lại một lần nữa đối đầu với Durant. Mùa giải này, Lakers đã hai lần đánh bại Suns, có thể nói là đối thủ khó chịu của họ. Hơn nữa, James đã 6 năm không thua trước Durant. Trong tổng số lần đối đầu, James chiếm ưu thế với 22 chiến thắng so với 15 thua.

Tuy nhiên, trước trận đấu, điều làm người hâm mộ Lakers lo lắng đã xảy ra. Charles Barkley, người nổi tiếng với dự đoán sai lầm trong NBA, đã dự đoán trong chương trình rằng Lakers sẽ đánh bại Suns. Cần phải chỉ ra rằng, trong dự đoán trước đó một ngày, Barkley đã ủng hộ Celtics đánh bại Pacers và kết quả là Celtics đã bị loại.

Barkley nói trong chương trình: "Do Suns gặp chấn thương, tôi lo lắng cho Suns của mình, Bill không thể trở lại. Và trước đó, Suns đã thua Lakers 0-2, mặc dù Booker có thể thi đấu cùng Durant, nhưng tôi nghĩ điều đó không đủ để đánh bại Lakers." Và Barkley còn nhắc lại, "Tôi nghĩ họ không thể đánh bại Lakers."

Trước đó, trong trận đấu của Celtics, Barkley đã dự đoán rằng đội xanh sẽ giành chiến thắng và cuối cùng sẽ đăng quang vô địch giải đấu giữa mùa. Và mọi người đều biết kết quả, Celtics gặp phải một phút đen tối, bất ngờ bị loại và mất cơ hội vô địch sớm. Không biết người hâm mộ Lakers có run rẩy khi thấy dự đoán của Barkley hay không.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)