Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Tragedy lớn nhất của Spurs là khi họ bị Nuggets đánh bại, họ thậm chí không chào hỏi.

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Tragedy lớn nhất của Spurs là khi họ bị Nuggets đánh bại, họ thậm chí không chào hỏi.

Tragedy lớn nhất của Spurs là khi họ bị Nuggets đánh bại, họ thậm chí không chào hỏi.

Tragedy lớn nhất của Spurs là khi họ bị Nuggets đánh bại, họ thậm chí không chào hỏi. Cộng đồng mạng đã nhanh chóng phản ứng, chỉ ra rằng: Popovich vẫn muốn tái tạo sự k...
2023-Nov-28 10:06:14

Tragedy lớn nhất của Spurs là khi họ bị Nuggets đánh bại, họ thậm chí không chào hỏi. Cộng đồng mạng đã nhanh chóng phản ứng, chỉ ra rằng: Popovich vẫn muốn tái tạo sự kết hợp của Robinson và Duncan, vì vậy họ cần phải thua cuộc trong một mùa giải nữa để có cơ hội nhận được sự lựa chọn hàng đầu. Dù sao, Spurs vẫn cần đến sự kết hợp của hai người chơi hàng đầu để trỗi dậy. Duncan đã nói rằng Wembanyama cũng là người kế nhiệm trong tương lai, điều này không phải chỉ là nói suông. Thành tích của Spurs mùa giải tới chắc chắn sẽ là một trong hai đội hàng đầu của liên đoàn. Wembanyama không phải là Duncan, rookie Duncan có thể tự mình chiến đấu mạnh mẽ trong khu vực dưới rổ, trong khi Wembanyama hầu hết chỉ ném bóng từ bên ngoài.

Spurs chỉ có một số cầu thủ được chọn với thứ tự thấp, không thể triển khai chiến thuật cao cấp. Hãy thua cuộc thêm một năm nữa, họ cần ít nhất hai trụ cột để xây dựng đội. Dù sao, Duncan khi ấy là một rookie năm cuối, đã đủ chín chắn, và còn có sự hỗ trợ của tướng lĩnh và Big Mouth. Bên cạnh Wembanyama chỉ có Soto. Đừng nói về việc Wembanyama dẫn dắt đội như thế nào, những cầu thủ của Spurs thực sự không ấn tượng, một cậu bé 19 tuổi không thể tạo ra thành tích cao. Mùa giải này nên là thời gian để Wembanyama rèn luyện, sau đó có thể tăng cường dựa trên đặc điểm của anh ấy. Nếu Wembanyama thực sự mạnh mẽ, nhiều ngôi sao đuổi theo chức vô địch vẫn sẽ sẵn lòng đến với Spurs.

Wembanyama cần phải ném bóng nhiều hơn, phần lớn thời gian là để rèn luyện. Với cách làm của Popovich, rất khó để thể hiện. Spurs thiếu một người kiểm soát trận đấu, giống như Paul, cần phải dạy Wembanyama nhiều điều trong NBA, sự tiến bộ của Kuminga năm nay rất rõ ràng. Thực sự không có người đáng tin cậy bên cạnh Wembanyama, trái ngược với Duncan khi còn có tướng lĩnh dẫn dắt. Đó là yếu tố đồng đội, trở lại với nhân vật chính, Wembanyama 19 tuổi không thể sánh được với Duncan 21 tuổi. Mùa giải này là để rèn luyện, Spurs năm sau nên tìm một người chơi kiểm soát trận đấu với thứ tự cao, hoặc một người chơi giàu kinh nghiệm như Paul, để có thể chiến đấu mạnh mẽ.

Bây giờ chọn một người chơi hàng đầu, Spurs trở thành tâm điểm của mọi người. Điề

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)