Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Trở thành khán giả trong hai đợt tấn công quan trọng và vẫn phải chịu trách nhiệm? Poole xung đột ...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Trở thành khán giả trong hai đợt tấn công quan trọng và vẫn phải chịu trách nhiệm? Poole xung đột ...

Trở thành khán giả trong hai đợt tấn công quan trọng và vẫn phải chịu trách nhiệm? Poole xung đột với Bicham gây ra chỉ trích, phục hồi liên tiếp ba trận ghi trên 20 điểm.

Trong giải NBA mùa giữa, Washington Wizards thua Milwaukee Bucks với tỷ số 128-131, đây là thất bại thứ tám liên tiếp của họ. Trận đấu này Wizards lại bị lội ngược dòng, ph...
2023-Nov-25 13:56:58

Trong giải NBA mùa giữa, Washington Wizards thua Milwaukee Bucks với tỷ số 128-131, đây là thất bại thứ tám liên tiếp của họ. Trận đấu này Wizards lại bị lội ngược dòng, phút cuối cùng thực sự đầy kịch tính, Connaughton và Lillard đều bỏ lỡ cơ hội ném phạt, khiến Wizards không thể san bằng hoặc giành chiến thắng. Cả Shamet và Kuzma đều bỏ lỡ những cú ba điểm quan trọng, liệu Poole có nên chịu trách nhiệm sau trận đấu không?

Trận trước đó gặp Hornets, Wizards bị lội ngược dòng 20 điểm, người hâm mộ đã rất tuyệt vọng với đội bóng này, họ cũng bắt đầu ghét bỏ trung tâm mà Wizards xây dựng trong mùa giải nghỉ (Jordan Poole), ngay cả KG, người đã khen ngợi Poole từ đầu mùa giải, cũng đã quay lưng. Garnett nói: "Bạn không học được kinh nghiệm vô địch từ Warriors, họ từ bỏ bạn vì bạn không tuân thủ quy tắc. Cầu thủ như bạn không xứng đáng chơi trong liên đoàn này."

Trước trận đấu, truyền thông CS còn viết rằng: Poole có chỉ số +/- trung bình là -12.7. Kể từ mùa giải 1996-97, cầu thủ có chỉ số +/- trung bình thấp nhất trong một mùa giải là Theo Maledon (2020-21) với -9.6.

Trong hiệp đầu gặp Bucks, Poole đã gây rối, anh ta và Bicham bị vướng vào nhau, sau đó hai người đã có lời qua tiếng lại, Bicham đã đẩy Poole.

Người hâm mộ Mỹ ngay lập tức phản ứng: "Poole trong liên đoàn này giống như một kẻ khốn nạn, tôi chưa bao giờ thấy Bicham xung đột với bất kỳ đối thủ nào, chứ đừng nói đến việc đẩy họ." (Ám chỉ rằng Poole có tiền sử)

Trong hiệp đầu, Poole chơi 9 phút, ném 7 lần trúng 2, ba điểm 4 lần trúng 1, chỉ ghi được 6 điểm, 2 kiến tạo, 1 lỗi. Hiệp hai, Poole thay phiên 6 phút, ném 3 lần không trúng, ba điểm 1 lần không trúng, chỉ ghi được 2 điểm, 2 kiến tạo, 1 lỗi, nửa trận ném 10 lần chỉ trúng 2 quả, ghi 8 điểm, 4 kiến tạo, 2 lỗi, tỷ lệ chính xác 20%.

Mở đầu hiệp ba, Poole cuối cùng cũng ghi điểm, liên tục ném trúng trong ba lần ra sân nhưng phòng ngự hơi quá đà với 2 lỗi và được thay ra, còn 6 phút để trở lại sân, Poole tiếp tục ghi điểm với pha xuyên thủng, anh ghi được 9 điểm, 2 rebound, 1 kiến tạo trong hiệp này, giúp Wizards bám sát tỷ số.

Hiệp cuối, Poole tiếp tục ghi điểm với nhữ

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)