Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Trong trận đấu NBA, Lakers đã giành chiến thắng trước Cavaliers. Khi phóng to chi tiết 10 lần, lý do ...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Trong trận đấu NBA, Lakers đã giành chiến thắng trước Cavaliers. Khi phóng to chi tiết 10 lần, lý do ...

Trong trận đấu NBA, Lakers đã giành chiến thắng trước Cavaliers. Khi phóng to chi tiết 10 lần, lý do cho chiến thắng này trở nên rõ ràng và dễ nhận biết.

Trong trận đấu NBA, Lakers đã giành chiến thắng trước Cavaliers. Khi xem xét kỹ lưỡng, nguyên nhân chiến thắng trở nên rõ ràng. Cộng đồng mạng đã chỉ ra một cách sắc s...
2023-Nov-27 16:39:13

Trong trận đấu NBA, Lakers đã giành chiến thắng trước Cavaliers. Khi xem xét kỹ lưỡng, nguyên nhân chiến thắng trở nên rõ ràng. Cộng đồng mạng đã chỉ ra một cách sắc sảo: trong trận đấu này, chúng ta có thể thấy đội hình của đối phương, Cavaliers có cặp tiền đạo cao lớn, khó khăn trong việc xuyên phá khu vực trong. Khoảng cách trung bình và xa hiện là kém hiệu quả nhất, và tuổi tác lớn, thể lực là một vấn đề, vì vậy việc sử dụng nhiều cú sút ba điểm không phải là vấn đề. Điều này không chỉ đúng với LeBron, hiện nay nhiều cầu thủ và đội bóng đều tin tưởng vào sút ba điểm. Wood liên tiếp ghi hai ba điểm sau đó bị thay ra, và trong lần thứ tư sử dụng đội hình nhỏ, liên tục mất bóng, khả năng huấn luyện của Ham đáng báo động.

Đặc biệt là nhiều cầu thủ trẻ, không chịu học hỏi kỹ thuật của Jordan hay Kobe, cả cầu thủ trong hành lang cũng không học kỹ thuật của thời trước. Mùa trước, ba điểm của Lakers không tốt, nhưng cũng vì LeBron không có sức, anh chỉ có thể ném ba điểm, dù ba điểm chính xác nhất cũng chỉ giành được hai trận đấu với Nuggets, Davis không phải là 'Davis của Khu vực 20', không vượt qua được Jokic, không thể thi đấu ở trận chung kết, và thua Nuggets về mặt sức mạnh. Chỉ mới chơi vài trận, đã có nhiều chấn thương, một mùa giải 82 trận, quá nhiều yếu tố không chắc chắn. Davis tấn công tốt hơn nhiều, LeBron phòng thủ cũng không tệ, chỉ là ba điểm hơi yếu.

Tuy nhiên, có thể hiểu việc cuối cùng ném ba điểm, người hâm mộ quê nhà yêu cầu anh ném, và anh thực sự ném, tạo thêm hồi hộp cho trận đấu. Thực tế, vào những phút cuối chỉ cần hai điểm, Cavaliers nhiều lần ném không vào, Lakers giành chiến thắng sát nút. LeBron chỉ yếu ở ba điểm, mọi thứ khác đều tốt. Khi anh ta ra sân, ngay lập tức bị mất khoảng cách, tầm ảnh hưởng của LeBron vẫn rất lớn. Davis thật kỳ diệu, mọi người nghĩ anh ta nên chiến thắng lớn thì anh ta lại yếu, mọi người nghĩ anh ta sẽ yếu thì anh ta lại mạnh, tổng kết lại là một trận thần, một trận quỷ. Sự thật chứng minh, LeBron kết hợp với Reeves trong quý thứ tư là bất khả chiến bại!

Sự kết hợp phòng thủ ngoại vi của Reddish + Vander Plow cũng đáng mong đợi, nếu có thể đưa Caruso về, phòng thủ đó, chắ

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)