Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Vị HLV của đội Los Angeles Clippers, Tyronn Lue, nói về sự kỳ vọng từ bên ngoài đối với đội bóng:...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Vị HLV của đội Los Angeles Clippers, Tyronn Lue, nói về sự kỳ vọng từ bên ngoài đối với đội bóng:...

Vị HLV của đội Los Angeles Clippers, Tyronn Lue, nói về sự kỳ vọng từ bên ngoài đối với đội bóng: Chúng tôi muốn giành chức vô địch NBA.

Ngày 21 tháng 10, trong trận đấu thường niên của NBA hôm nay, Los Angeles Clippers sẽ thách thức Los Angeles Lakers trên sân khách. HLV chính của Clippers, Tyronn Lue, cũng đã tha...
2023-Nov-22 11:47:43


Ngày 21 tháng 10, trong trận đấu thường niên của NBA hôm nay, Los Angeles Clippers sẽ thách thức Los Angeles Lakers trên sân khách. HLV chính của Clippers, Tyronn Lue, cũng đã tham gia phỏng vấn trước trận đấu với các phóng viên.
Trước hết, Tyronn Lue nói về cách mọi người ngoài đội bóng nhìn nhận về đội của họ, ông nói: "Bên trong đội, chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng vào bản thân mình, chúng tôi muốn giành chức vô địch và chúng tôi thích áp lực từ bên ngoài."
Đáng chú ý, hiện tại đội hình của Clippers đang khỏe mạnh hoàn toàn, họ sẽ đối mặt với Los Angeles Lakers vào lúc 10 giờ sáng giờ Bắc Kinh hôm nay. Trong trận đấu trước đó, Lakers đã thua Golden State Warriors với tỷ số 109-123. Họ có thể điều chỉnh được tình hình và giải quyết các vấn đề mà họ đã trình diễn trong trận đấu trước không? Trước đội Clippers khỏe mạnh toàn đội, Lakers có thể chống lại được không?
Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)