Tin
mới
Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Warriors và Purl đã hoàn thành một hợp đồng gia hạn sớm có thời hạn 4 năm, tổng trị giá 1,4 tỷ ...

Trang chủ  >  Tin mới >  Điểm nóng  > 

Warriors và Purl đã hoàn thành một hợp đồng gia hạn sớm có thời hạn 4 năm, tổng trị giá 1,4 tỷ ...

Warriors và Purl đã hoàn thành một hợp đồng gia hạn sớm có thời hạn 4 năm, tổng trị giá 1,4 tỷ đô la, trong đó có 1,23 tỷ đô la là hợp đồng bảo đảm.

Ngày 16 tháng 10, theo thông tin từ các phương tiện truyền thông tại Hoa Kỳ, nguồn tin đã tiết lộ rằng đội bóng Golden State Warriors và Jordan Poole đã hoàn thành một hợp ...
2023-Nov-22 11:50:18

Ngày 16 tháng 10, theo thông tin từ các phương tiện truyền thông tại Hoa Kỳ, nguồn tin đã tiết lộ rằng đội bóng Golden State Warriors và Jordan Poole đã hoàn thành một hợp đồng gia hạn trước thời hạn có giá trị 4 năm, tổng cộng 140 triệu đô la Mỹ.

Theo thông tin, Jordan Poole là một cầu thủ mà Warriors đã chọn vào vị trí thứ 28 trong vòng đầu của cuộc thi NBA vào năm 2019, sau đó Warriors đã ký một hợp đồng người mới trong vòng 4 năm với anh ấy, và hiện tại anh còn lại 1 hợp đồng người mới trị giá 3,9 triệu đô la Mỹ còn hiệu lực, anh ấy đủ điều kiện để ký một hợp đồng gia hạn trước thời hạn với đội vào ngày 17 tháng 10 theo giờ địa phương.

Trước đó, Poole đã xảy ra xung đột về thể chất với Draymond Green, trung tâm phòng ngự của đội, trong trận đấu tập trung nội bộ của đội, và nhiều người cho rằng điều này có thể ảnh hưởng đến hợp đồng gia hạn của Poole. Tuy nhiên, Warriors vẫn đánh giá rất cao anh ấy và đã hoàn thành việc ký kết với anh ấy, trong đó có phần bảo đảm của hợp đồng là 123 triệu đô la Mỹ và phần còn lại là các điều khoản kích thích.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)