Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez bị điều tra

Trang chủ  > Tin mới  > 

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez bị điều tra

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez bị điều tra

08:01 ngày 03-11-2023
Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo và cô bồ Georgina Rodriguez đã trở thành đối tượng bị điều tra của cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha do những sai phạm từ hoạt động của hệ thống chuỗi phòng cấy tóc.
 Cristiano Ronaldo v&224; Georgina Rodriguez bị điều tra

Nhắc tới Cristiano Ronaldo không thể bỏ qua ngôi sao người Bồ Đào Nha hợp tác với Insparya, một thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực cấy tóc để lập ra chuỗi hệ thống phòng cấy tóc ở Marbella, Valencia, Bilbao và Madrid=. Mặc dù Ronaldo là người đồng sáng lập và là gương mặt nổi tiếng nhất của dự án hợp tác này nhưng cô bồ Georgina Rodriguez và Paulo Joaquim Silva lại là những người có chân trong hội đồng quản trị để điều hành hoạt động của chuỗi hệ thống phòng cấy tóc. Vào năm 2020, lợi nhuận được báo cáo từ hoạt động của chuỗi hệ thống phòng cấy tóc này là 2 triệu euro.

Ronaldo đang bị cơ quan thuế vụ điều tra

Theo tờ El Confid=encial, cặp đôi nổi tiếng Ronaldo và Georgina đang bị điều tra vì sai phạm trong hoạt động của hệ thống cấy tóc. Cụ thể hơn, các phòng khám cấy tóc của CR7 và đối tác đã xuất hóa đơn cho khách hàng mà không áp dụng thuế VAT (Giá trị gia tăng) tương ứng từ năm 2019 đến năm 2021. Các phòng khám cấy tóc của tiền đạo hiện khoác áo Al Nassr cho rằng rụng tóc được coi là một căn bệnh nên các dịch vụ y tế nhằm chẩn đoán, phòng ngừa, điều trị và chữa bệnh phải được miễn thuế VAT. Họ thậm chí còn tự bảo vệ mình bằng cách so sánh chứng rụng tóc với việc mất đi một chi của cơ thể.

"Không có gì phải nghi ngờ khi việc điều trị bệnh rụng tóc không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang tính y tế, chẳng hạn như đặt chân giả cho một bệnh nhân bị mất một chi. Việc cấy ghép tóc còn có thể giúp nâng cao lòng tự trọng  và chấm dứt chu kỳ trầm cảm luẩn quẩn", đó là những gì quảng cáo rầm rộ về các phòng khám cấy tóc của Ronaldo. 

Tuy nhiên, lập luận này đã bị bác bỏ bởi cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha, đồng thời cơ quan công quyền chỉ ra rằng mục tiêu theo đuổi khi cấy tóc hoàn toàn là thẩm mỹ và do đó, các phòng khám cấy tóc của Ronaldo phải chịu thuế VAT 21%.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)