Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Saudi Arabia đầu tư vào một đội bóng Pháp... với Zidane làm HLV

Trang chủ  > Tin mới  > 

Saudi Arabia đầu tư vào một đội bóng Pháp... với Zidane làm HLV

Saudi Arabia đầu tư vào một đội bóng Pháp... với Zidane làm HLV

08:46 ngày 26-01-2024
Một hoàng tử Saudi Arabia mới đây đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn về việc đầu tư vào một đội bóng tại Pháp, với chiếc ghế HLV trưởng được trao cho Zinedine Zidane.
 Saudi Arabia đầu tư v&224;o một đội b&243;ng Ph&225;p... với Zid=ane l&224;m HLV

Ngoài việc lôi kéo những siêu sao như Cristiano Ronaldo hay Karim Benzema cập bến giải VĐQG Saudi Arabia (Saudi Pro League), giới chủ Saudi Arabia còn nắm quyền kiểm soát CLB Newcastle tại Anh. Theo trên thông tin mới nhất, giới chủ Saudi Arabia cũng đang lên kế hoạch giành quyền kiểm soát một đội bóng tại Ligue 1. Điều này đã được xác nhận bởi Hoàng tử Abdullah Saad Abdulaziz Al Saud, người cũng bày tỏ mong muốn có Zinedine Zid=ane làm HLV.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trước giới truyền thông, hoàng tử Abdullah Saad nhấn mạnh: “Đầu tư vào bóng đá Pháp là một lựa chọn tốt. Marseille hay Monaco là những đội bóng đều có tên tuổi và đã khẳng định được vị thế qua bề dày truyền thống. Zinedine Zid=ane là một HLV giỏi và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra”.

 Zid=ane đang được giới chủ Saudi Arabia để mắt tới

Cần nhớ rằng Zid=ane không dẫn dắt bất kỳ đội bóng kể từ khi rời Real Madrid= vào mùa hè năm 2021 vốn dĩ  sinh trưởng tại Marseille. Mặc dù chưa bao giờ mặc áo đấu của Marseille trong thời gian còn là cầu thủ, nhưng trong sâu thẳm đây vẫn là một CLB rất đặc biệt đối với HLV người Pháp. Chính vì thế, không phải ngẫu nhiên Hoàng tử Abdullah Saad lại nhắm đến Marseille cùng với ghế HLV dành cho Zizou như một mục tiêu tiềm năng để mở rộng tầm ảnh hưởng tại Ligue 1. 

Một khi thâu tóm Marseille, Ligue 1 hứa hẹn sẽ lôi cuốn qua màn so kè thú vị giữa giới chủ Saudi Arabia tại Marseille và giới chủ Qatar tại PSG.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)