Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Lịch thi đấu vòng loại thứ ba môn bóng đá nữ Olympic Paris 2024 

Trang chủ  > Tin mới  > 

Lịch thi đấu vòng loại thứ ba môn bóng đá nữ Olympic Paris 2024 

Lịch thi đấu vòng loại thứ ba môn bóng đá nữ Olympic Paris 2024 

05:59 ngày 02-11-2023
Vòng loại thứ hai đã kết thúc qua đó xác định 4 đội dự vòng loại thứ ba môn bóng đá nữ Olympic Paris 2024 - khu vực châu Á. ĐT nữ Uzbekistan là đội bóng gây bất ngờ khi giành vé đi tiếp.
Lịch thi đấu v&242;ng loại thứ ba m&244;n b&243;ng đ&225; nữ Olympic Paris 2024&160;

Vòng loại thứ hai môn bóng đá nữ Olympic Paris 2024 khép lại bằng lượt đấu cuối ở 3 bảng. Ở bảng A, ĐT nữ Australia giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa. Với chiến thắng này, đội bóng nữ xứ Chuột túi giành ngôi nhất bảng chung cuộc với 9 điểm. Ở trận còn lại, ĐT nữ Philippines thắng nhọc ĐT nữ Iran với tỷ số 1-0, qua đó kết thúc với vị trí nhì bảng khi có 6 điểm. Ở bảng B, ngoài chiến thắng của ĐT nữ Nhật Bản trước ĐT nữ Việt Nam để kết thúc vòng loại thứ hai với ngôi nhất khi có 9 điểm, ĐT nữ Uzbekistan tiếp tục gây ấn tượng khi giành chiến thắng đậm 3-0 trước ĐT nữ Ấn Độ. Như vậy, ĐT nữ Uzbekistan có 6 điểm sau 3 trận và đứng ở vị trí thứ nhì. 

Tại bảng C, ĐT nữ Triều Tiên thị uy sức mạnh bằng chiến thắng 7-0 trước ĐT nữ Thái Lan. Trong lúc đó, ĐT nữ Trung Quốc và ĐT nữ Hàn Quốc cầm chân nhau với tỷ số hòa 1-1. Hàn Quốc dẫn điểm ở phút 62 sau quả đánh đầu của Shin Seo Yeon từ pha phối hợp đá phạt. Trong tình huống tương tự ở phút 80, Wang Shangshan đánh đầu cân bằng tỷ số 1-1 cho Trung Quốc. Sau vòng loại, ĐT nữ Triều Tiên đứng đầu với 7 điểm. ĐT nữ Hàn Quốc được 5 điểm đứng nhì trong khi ĐT nữ Trung Quốc đứng thứ ba với 4 điểm, còn ĐT nữ Thái Lan đứng cuối sau 3 trận toàn thua.

Kết thúc vòng loại thứ hai, ĐT nữ Australia (bảng A), ĐT nữ Nhật Bản (B) và ĐT nữ Triều Tiên (C) đứng nhất 3 bảng, qua đó giành 3 vé vào vòng loại thứ ba. Vé duy nhất cho đội đứng nhì ở 3 bảng là cuộc đua giữa ĐT nữ Philippines và ĐT nữ Uzbekistan. Có cùng 6 điểm nhưng ĐT nữ Uzbekistan có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn so với ĐT nữ Philippines (-4 của Philippines so với 2 của Uzbekistan) nên ĐT nữ Uzbekistan đã giành vé cuối dự vòng loại thứ ba. ĐT nữ Uzbekistan giành vé được coi là bất ngờ khi họ không được đánh giá cao.

Tại vòng loại thứ ba, 4 đội được chia thành 2 cặp thi đấu theo thể thức lượt đi và về. Đội thắng chung cuộc ở mỗi cặp đấu sẽ giành vé đến Paris vào mùa Hè năm sau.  

Lịch thi đấu vòng loại thứ ba 

Lượt đi ngày 24/2/2024

Uzbekistan vs Australia

Triều Tiên vs Nhật Bản

Lượt về ngày 28/2/2024

Australia vs Uzbekistan 

Nhật Bản vs Triều Tiên 
 

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)