Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Bồ Ronaldo thua to trong cuộc chiến pháp lý

Trang chủ  > Tin mới  > 

Bồ Ronaldo thua to trong cuộc chiến pháp lý

Bồ Ronaldo thua to trong cuộc chiến pháp lý

05:59 ngày 28-01-2024
Chẳng ai ngờ được cô bồ Georgina Rodriguez của ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo lại thua to trong vụ kiện tụng theo đuổi suốt thời gian qua.

Cuộc sống của Georgina Rodriguez đã đổi khác khi trở thành người của công chúng kể từ khi mối quan hệ của cô với Cristiano Ronaldo được xác nhận năm 2016. Georgina không hề né tránh việc công khai tình cảm với tiền đạo hiện khoác áo Al Nassr và đã trở thành một ngôi sao mạng xã hội. Đơn cử như trên tài khoản Instagram của Georgina có hơn 50 triệu người theo dõi từ khắp nơi trên thế giới. Chỉ có điều, cô bồ Georgina của ngôi sao người Bồ Đào Nha đã vướng vào vụ kiện tụng theo đuổi từ năm 2021. 

Theo đơn kiện của Georgina, kênh truyền hình tại Tây Ban Nha, Telecinco đã có hành vi xâm phạm danh dự và quyền riêng tư khi công bố thông tin về quá khứ của cô mà không được sự đồng ý. Cụ thể, Georgina nêu ra chương trình truyền hình thực tế Salvame và Socialite đã đưa những thông tin này trong 9 lần phát sóng chương trình Salvame từ tháng 8/2017 đến tháng 1/2022,  và 1 lần phát sóng của chương trình Socialite vào tháng 2/2019. Theo Georgina, Telecinco đã tổng hợp thông tin cá nhân của cô khi thực hiện các cuộc phỏng vấn được với bà ngoại và chú của cô, và những người hoặc người quen khác được cho là đã sống với cô trong thời thơ ấu. 

Georgina vừa thua kiện kênh Telecinco

Ngoài việc đòi bồi thường thiệt hại với số tiền 400.000 euro, Georgina còn yêu cầu Telecinco loại bỏ thông tin về cô cũng như đưa ra lời xin lỗi công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng tại Tây Ban Nha. Luật sư Mario Bonacho, một chuyên gia trong việc bảo vệ quyền danh dự và quyền riêng tư là người đại diện pháp lý của người mẫu trong vụ kiện. Việc bảo vệ quyền lợi của Georgina tập trung vào việc mặc dù là người của công chúng nhưng quá khứ của Georgina trước năm 2017 là điều mà chỉ có cô được chia sẻ. “Cũng như bất kỳ người bình thường nào khác, Georgina không hề muốn quá khứ trước kia trở thành món hàng cho mục đích vụ lợi. Đó là điều mà cô ấy sẽ tranh đấu đến cùng”, luật sư Mario Bonacho nhấn mạnh.

Trong lần triệu tập trước đó được tổ chức vào giữa tháng 10 năm ngoái. Georgina quyết định không có mặt, nhưng chị gái Ivana và cố vấn cá nhân của cô có mặt. Tòa án số 2 tại Madrid= mới đây đã ra phán quyết nêu rõ, quyền tiếp cận thông tin được ưu tiên hơn quyền danh dự vì đó là lợi ích công cộng “không thể tranh cãi”. “Lợi ích công cộng được ưu tiên hơn, đó là điều không thể tranh cãi. Xét đến những yếu tố khác như quyền tự do ngôn luận, sự riêng tư cá nhân, kênh truyền hình Telecinco rõ ràng chỉ truyền tải thông tin chứ không hề có động cơ xúc phạm hay bôi nhọ danh dự, uy tín của Georgina”, đó là thông báo đưa ra từ tòa án số 2 tại Madrid=.

Điều này đồng nghĩa với việc cô bồ của Ronaldo, tiền đạo hiện khoác áo Al Nassr tại giải VĐQG Saudi Arabia (Saudi Pro League) đã thua kiện trước kênh truyền hình tại Tây Ban Nha, Telecinco. Không những thế, Georgina phải trả án phí từ vụ kiện tụng. Đây chẳng khác màn thua to của Georgina trong cuộc chiến pháp lý.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)