Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể 'đọc vị' Klopp

Trang chủ  > Tin mới  > 

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể 'đọc vị' Klopp

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể 'đọc vị' Klopp

19:36 ngày 27-01-2024
Darren Stanton - một chuyên gia ngôn ngữ cơ thể - cho biết HLV Jurgen Klopp đã tỏ ra "rất mệt mỏi và kiệt sức" trong video tuyên bố ông sẽ rời Liverpool vào cuối mùa này.
Chuy&234;n gia ng&244;n ngữ cơ thể &39;đọc vị&39; Klopp

Khi phân tích ngôn ngữ cơ thể của Klopp, Stanton chỉ ra rằng âm sắc, âm lượng và cao độ trong giọng nói của chiến lược gia người Đức thấp hơn không chỉ gợi ý sự mệt mỏi về thể chất mà còn cả sự kiệt quệ về tinh thần.

Chia sẻ trên MegaDice.com, Stanton nói: "Klopp trông có vẻ mệt mỏi và kiệt sức. Giọng nói của ông ấy thấp hơn về âm sắc, âm lượng và cao độ. Điều này cho thấy ai đó đang mệt mỏi, không chỉ về thể chất mà cả tinh thần.

Ông ấy sẽ phải mất nhiều tháng để tìm lại sức lực, và thời gian ở Liverpool đã ảnh hưởng đến ông ấy. Đã đến lúc Klopp phải quyết định giữa sức khỏe và công việc của mình".

Tuy nhiên, điều quan trọng là Stanton không nhận thấy có dấu hiệu áp lực từ bên ngoài nào đối với Klopp, khiến vị chuyên gia ngôn ngữ cơ thể này tin rằng quyết định chia tay Liverpool vào cuối mùa 2023/24 hoàn toàn thuộc về cá nhân HLV 56 tuổi.

Stanton nói thêm: "Không có dấu hiệu nào cho thấy Klopp chịu bất kỳ áp lực nào từ bên ngoài. Vậy nên ngôn ngữ cơ thể của ông ấy cho tôi biết quyết định hoàn toàn thuộc về ông ấy. Những biểu cảm buồn bã mà chúng ta nhìn thấy trên khuôn mặt Klopp, cúi đầu và miệng cụp xuống, đều phù hợp với những gì ông ấy đang nói. Đó là sự kết hợp giữa nỗi buồn và sự thất vọng khiến ông ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ra đi.

Klopp rung đùi khá nhiều, đó là cử chỉ tự trấn an bản thân, giống như tự ôm mình để nói: &39;Đây là việc nên làm&39;. Ông ấy đã thể hiện sự can đảm khi xuất hiện công khai trong vid=eo với toàn bộ cơ thể thay vì ngồi sau bàn làm việc hay gì đó. Điều này cho thấy có rất nhiều sự trung thực trong những gì ông ấy nói".

Vào 21h30 ngày 28/1, Liverpool sẽ tiếp đón Norwich ở vòng 4 FA Cup. Tất cả người hâm mộ đang tò mò muốn xem The Reds sẽ trình diễn bộ mặt ở trận đầu sau tuyên bố gây sốc của Klopp.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)