Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

‘CLB Công an Hà Nội không thưởng cầu thủ dù vô địch V.League’

Trang chủ  > Tin mới  > 

‘CLB Công an Hà Nội không thưởng cầu thủ dù vô địch V.League’

‘CLB Công an Hà Nội không thưởng cầu thủ dù vô địch V.League’

23:05 ngày 03-11-2023
“Chưa có một đội nào trong lịch sử như CLB Công an Hà Nội, dù vô địch nhưng cầu thủ không có tiền thưởng từ CLB”, ông Trần Tiến Đại, người sẽ rời chiếc ghế HLV trưởng CLB Công an Hà Nội nói.
‘CLB C&244;ng an H&224; Nội kh&244;ng thưởng cầu thủ d&249; v&244; địch V.League’

Trong trận đấu cuối cùng dẫn dắt đội CLB Công an Hà Nội, HLV Trần Tiến Đại đã giúp đội bóng thắng CLB Hà Nội với tỷ số 2-0. Ông nói: “Theo tôi, tất cả mọi đội đều là đối thủ trực tiếp chứ không riêng gì CLB Hà Nội. Ở trận đấu này, chúng tôi cũng thiếu vắng một số cầu thủ đẳng cấp là trụ cột vì chấn thương.

Các ngoại binh mới chưa hòa nhập tốt nhất nhưng hôm nay họ đã có trận đấu chất lượng. Chắc chắn dàn ngoại binh của chúng tôi không phải là chất lượng nhất V.League. Nhưng họ luôn thể hiện được sự quyết tâm. Ngoại binh chất lượng cần từ 1, 2 mùa bóng chơi với nhau để có thể trở nên gắn kết hơn. Việc thay đổi ngoại binh của chúng tôi là để tìm ra các cầu thủ chất lượng hơn cũng như phù hợp với vị trí mà chúng tôi đang cần”.

Một chi tiết đáng chú ý được ông Trần Tiến Đại chia sẻ: “Chưa có một đội nào trong lịch sử như CLB CAHN, dù vô địch nhưng cầu thủ không có tiền thưởng từ CLB. Gần một tháng nay, chúng tôi làm đủ mọi cách để đụng vào lòng trắc ẩn, danh dự của cầu thủ để họ thi đấu trong bối cảnh không được nhận tiền thưởng của CLB. Tôi mong mùa giải năm nay sẽ thay đổi để các cầu thủ chơi tập trung”.

Cầu thủ CLB Công an Hà Nội chưa nhận thưởng sau chức vô địch V.League 2023 - Ảnh: Đức Cường

Ông Trần Tiến Đại giãi bày: "Thực sự đã là thành viên của một tổ chức, mọi thành viên của CLB đều quan trọng, đóng góp cho cái chung. Nhiệm vụ của tôi là xây dựng các phòng ban cũng như những vấn đề thượng tầng CLB, nhằm đáp ứng yêu cầu của AFC. Tôi nghỉ bóng đá quá lâu, chất xám cũng giảm. Bốn vòng cuối mùa giải trước khi tôi lên làm HLV trưởng là quyết định của chủ tịch. 

Song đó cũng là do bản thân tôi xin nhận nhiệm vụ, vì chính tôi là người mời các cầu thủ và ban huấn luyện về. Và may mắn là ban lãnh đạo đã cho chúng tôi sửa sai đến lần thứ ba. Đội chúng tôi mới chỉ may mắn chứ chưa có được sự thuyết phục. Đội mạnh nhất là đội vô địch V.League mùa bóng năm nay", ông Đại nói.

“Vị trí của tôi là tham mưu cho chủ tịch CLB. Chủ tịch đội bóng cũng hiểu được sức khỏe của tôi. Tôi đến với CLB CAHN là sự ngẫu nhiên. Sau đây, tôi bàn giao hết công việc cho ban huấn luyện mới để họ yên tâm tập trung công việc tốt hơn và điều hành đội bóng trật tự hơn, có mảng miếng về mặt chiến thuật cao hơn. Lãnh đạo cũng mong tôi hỗ trợ họ hết mình”, ông Trần Tiến Đại khép lại.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)