Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Cựu HLV trưởng CLB Bình Thuận quay lại làm GĐKT đội Đồng Tháp

Trang chủ  > Tin mới  > 

Cựu HLV trưởng CLB Bình Thuận quay lại làm GĐKT đội Đồng Tháp

Cựu HLV trưởng CLB Bình Thuận quay lại làm GĐKT đội Đồng Tháp

12:34 ngày 05-11-2023
Mới đây, ông Nguyễn Minh Dũng - cựu HLV trưởng của CLB Bình Thuận đã nhận lời về làm GĐKT của đội bóng Đồng Tháp ngay trước vòng 4 giải hạng Nhất 2023/24.
Cựu HLV trưởng CLB B&236;nh Thuận quay lại l&224;m GĐKT đội Đồng Th&225;p

Ngay trước vòng 4 giải hạng Nhất 2023/24, cựu HLV trưởng Nguyễn Minh Dũng của CLB Bình Thuận đã nhận lời về làm giám đốc kỹ thuật (GĐKT) cho CLB Đồng Tháp. Sự bổ sung của nhà cầm quân từng nhiều năm làm việc ở CLB B.Bình Dương và CLB Bình Thuận này hứa hẹn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho đội bóng xứ Tháp Mười ở mùa giải năm nay.

Trò chuyện cùng chúng tôi, HLV Nguyễn Minh Dũng cho biết: “Tôi cùng có thời gian làm việc ở CLB Đồng Tháp nên khi nhận lời về đây cũng không quá bở ngỡ, vì mọi thứ đã rất quen thuộc. Tôi về Đồng Tháp một phần cũng để trả nợ ân tình xưa, vì năm 2021 lúc tôi đang làm việc ở đây do dính dịch Covid=-19 nên giải bị huỷ bỏ, nên cũng chưa giúp được gì cho bóng đá nơi này”.

Cần nhắc thêm, mùa giải 2021, HLV Nguyễn Minh Dũng về nắm đội Đồng Tháp chuẩn bị thi đấu ở giải hạng Nhì, nhưng vì dịch bệnh nên giải đấu bị huỷ. Sau đó, HLV Minh Dũng nói lời chia tay nơi đây để về cầm quân ở đội Bình Thuận. Vì thế, HLV Minh Dũng nói rằng về để “trả nợ ân tình xưa”.

Sau 3 vòng đầu đầu tiên của giải hạng Nhất 2023/24, CLB Đồng Tháp đã thi đấu được 2 trận và toàn thua nên chưa có điểm nào, hiện đang xếp thứ 10/11. Do đó, sự trở lại của HLV Minh Dũng được lãnh đạo đội bóng kỳ vọng sẽ tiếp sức rất lớn cho HLV Bùi Văn Đông và ban huấn luyện của đội bóng Tháp Mười để vượt qua giai đoạn khó khăn đầu mùa giải. Chiều nay (5/11), CLB Đồng Tháp sẽ tiếp đón Hòa Bình FC trên sân Cao Lãnh.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)