Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Khởi tranh Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023

Trang chủ  > Tin mới  > 

Khởi tranh Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023

Khởi tranh Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023

09:37 ngày 02-11-2023
Lễ ra mắt Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3) đã diễn ra tại Hà Nội. Đây mùa thứ 3 giải được tổ chức với những bước tiến chuyên nghiệp, góp phần lan toả, đánh thức và thúc đẩy sự phát triển của loại hình bóng đá 7 người nói riêng và phong trào nói chung.
Khởi tranh C&250;p b&243;ng đ&225; 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023

Đến dự buổi lễ ra mắt có các ông: Nguyễn Hồng Minh - Phó cục trưởng Cục TDTT; Phạm Xuân Tài - Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội; Nguyễn Xuân Vũ - Phó Chủ tịch VFF; các nguyên Phó Chủ tịch VFF, Ủy viên BCH VFF; đại diện lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam, LĐBĐ Hà Nội; ông Lê Đắc Lâm - Chủ tịch Công ty Cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball); Trần Huy Hoàng  - Giảm đốc Truyền thông và Thương hiệu Công ty CP liên doanh ô tô Hyundai Thành Công cùng đại diện các nhà tài trợ giải đấu. Về phía Tạp chí Bóng đá, Tổng biên tập Nguyễn Tùng Điển đến dự.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Hồng Minh – Phó Cục trưởng Cục Thể dục Thể thao cho biết: “Trong những năm vừa qua, giải bóng đá 7 người do VietFootball là đơn vị tiên phong tổ chức đã thu hút được nhiều đội tham gia, sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ bóng đá. Quy mô giải bóng đá 7 người đã mở rộng đến 40 CLB, với 4 khu vực toàn quốc. Các giải đấu có sức lan toả mạnh mẽ. Từ sự lan toả, các giải khác như giải vô địch sinh viên, giải bóng đá công nhân 7 người, các CLB xã phường, rất nhiều giải bóng đá 7 người được tổ chức thường xuyên. 

Đây là điều kiện hết sức tốt đẹp, thúc đẩy phong trào môn bóng đá, đặc biệt những người yêu thích thể thao. Cục Thể dục Thể thao ghi nhận sự cố gắng của VietFootball tạo nên sân chơi lành mạnh cho người tham dự, tạo điều kiện cho cầu thủ được cống hiến, góp phần phát triển lành mạnh về thể chất, thể thao”.

Ông Lê Đắc Lâm – Chủ tịch Công ty Cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball) chia sẻ: “Trong 10 năm vừa qua, VietFootball đồng hành cùng bóng đá 7 người, chúng ta mang đam mê nhiệt huyết tổ chức giải đấu, như HPL, VPL hay Cúp bóng đá 7 người Quốc gia. Phong trào ngày càng lớn lên. Tình yêu đam mê của khán giả với sân 7 người càng ngày càng tốt lên. Chúng tôi vui mừng khi mỗi năm tổ chức được giải quy mô lớn hơn, tầm vóc lớn hơn. Cảm ơn sự đồng hành của Hyundai Thành Công và các nhà tài trợ để có một mùa giải thành công”.

Ông Trần Huy Hoàng - Giảm đốc Truyền thông và Thương hiệu Công ty CP liên doanh ô tô Hyundai Thành Công nói: “Chúng tôi luôn coi ý nghĩa hoạt động cộng đồng là một trong những yếu tố phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi đã triển khai, tập trung và đầu tư những hoạt động mang lại ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội, trong đó có sự đồng hành với Cúp bóng đá quốc gia 7 người. Năm 2023, giải cũng có sự đầu tư mạnh hơn về  quy mô, công tác tổ chức,  chất lượng đội bóng. Hy vọng giải đấu sẽ thỏa mãn niềm đam mê của cộng đồng yêu bóng đá trong cả nước”.

Năm 2023, giải đấu tiếp tục với vòng loại 4 khu vực gồm miền Bắc, miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên. Tại miền Bắc có 16 đội bóng tham dự, với các đại diện của Hà Nội, Hải Dương, Hà Tĩnh, Thái Nguyên, khởi tranh từ ngày 5/11. Khu vực miền Nam bóng lăn ngày 4/11 với 8 CLB, là những cái tên hàng đầu TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương. 

Trong khi đó, khu vực Tây Nguyên quy tụ 8 đội bóng của Đắk Lắk, Lâm Đồng, còn khu vực miền Trung diễn ra tại Đà Nẵng là 8 đội bóng đến từ Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi. Sau vòng loại, 8 đội bóng xuất sắc đạt thành tích tốt nhất sẽ giành vé tham dự vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 12 tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)