Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Klopp chia tay Liverpool sau mùa 2023/24

Trang chủ  > Tin mới  > 

Klopp chia tay Liverpool sau mùa 2023/24

Klopp chia tay Liverpool sau mùa 2023/24

18:00 ngày 26-01-2024
Ngay sau khi Liverpool vào tới chung kết Cúp Liên đoàn, HLV Jurgen Klopp đã đưa ra một quyết định cực sốc là chia tay sân Anfield sau mùa này.
Klopp chia tay Liverpool sau m&249;a 2023/24

Trong thông báo mới nhất, Klopp chia sẻ: “Tôi hiểu rằng đây là một cú sốc đối với nhiều người vào thời điểm này, khi bạn nghe nó lần đầu tiên, nhưng rõ ràng là tôi có thể giải thích điều đó, hoặc ít nhất là cố gắng giải thích nó".

“Tôi yêu tất cả mọi thứ về CLB này, tôi yêu mọi thứ về thành phố, tôi yêu mọi thứ về những người ủng hộ chúng tôi, tôi yêu đội bóng, tôi yêu các nhân viên. Tôi yêu mọi thứ. Nhưng việc tôi vẫn đưa ra quyết định này cho bạn thấy rằng tôi tin chắc rằng đó là quyết định mà tôi phải đưa ra".

“Là tôi, nói sao đây, cạn kiệt sức lực. Bây giờ tôi không có vấn đề gì, rõ ràng là tôi đã biết từ lâu rằng tôi sẽ phải thông báo điều đó vào một lúc nào đó, nhưng bây giờ tôi hoàn toàn ổn. Tôi biết rằng tôi không thể làm đi làm lại công việc này được".

“Sau những năm tháng chúng ta ở bên nhau, sau tất cả thời gian chúng ta ở bên nhau và sau tất cả những điều chúng ta đã cùng nhau trải qua, sự tôn trọng dành cho Liverpool ngày càng lớn, tình yêu dành cho Liverpool ngày càng lớn và điều tôi không muốn nợ Liverpool là sự thật - và đó là sự thật".

Klopp chuyển đến Liverpool từ năm 2015. Tại sân Anfield, HLV người Đức đã giành được 1 Premier League, 1 Champions League, 1 Siêu cúp châu Âu, 1 FIFA Club World Cup, 1 Siêu cúp Anh, 1 FA Cup, 1 Cúp Liên đoàn.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)