Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Liverpool có thể 'cuỗm' Kimmich từ Bayern với giá siêu hời

Trang chủ  > Tin mới  > 

Liverpool có thể 'cuỗm' Kimmich từ Bayern với giá siêu hời

Liverpool có thể 'cuỗm' Kimmich từ Bayern với giá siêu hời

16:05 ngày 28-01-2024
Theo nhà báo Christian Falk của Bild, Bayern sẵn sàng bán tiền vệ Joshua Kimmich cho Liverpool với giá chỉ 50 triệu euro (khoảng 43 triệu bảng).
Liverpool c&243; thể &39;cuỗm&39; Kimmich từ Bayern với gi&225; si&234;u hời

Liverpool là một trong những đội theo đuổi Kimmich từ lâu. Ngoài Lữ đoàn đỏ còn có Newcastle và cả Man City. Mới đây, nhà báo Christian Falk của tờ Bild đã tiết lộ, Lữ đoàn đỏ muốn ký hợp đồng với tiền vệ của Bayern Munich vào mùa Hè năm 2024.

Falk tuyên bố rằng Man City cũng quan tâm đến Kimmich, người kiếm được 288.000 bảng mỗi tuần (theo SalarySport) và được mô tả là “hậu vệ phải đẳng cấp thế giới” cũng như một "ngôi sao xuất sắc ở hàng tiền vệ”.

Nhà báo này khẳng định rằng Bayern sẵn sàng bán cầu thủ 28 tuổi, người sắp hết hạn hợp đồng. Theo đó, nếu Kimmich không ký hợp đồng mới, Bayern có thể bán anh với giá 50 triệu euro (43 triệu bảng). 

Falk đã viết trên CaughtOffSid=e: “Bayern hiện đang ở trong tình thế mà họ sẵn sàng bán người. Lý do là vì Kimmich cũng có ý tưởng rời đi trong năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại và không ký hợp đồng mới. Đây là một tình huống mà Bayern muốn tránh vì họ sẽ không muốn mất trắng ngôi sao của mình".

“Bayern muốn có 50 triệu euro cho Kimmich. Họ biết điều này khó có thể đạt được khi hợp đồng của anh chỉ còn một năm vào mùa Hè tới. Nhưng anh ấy là một cầu thủ giỏi và các CLB Anh có rất nhiều tiền. Nếu Bayern không ký hợp đồng mới với Kimmich, họ cần phải bán anh ấy".

“Nếu Liverpool và Man City quyết định không chiêu mộ anh ấy vào mùa Hè này, thì vẫn còn có Barcelona. Đội bóng này muốn ký hợp đồng với Kimmich vào năm 2025 khi anh ấy là cầu thủ tự do”.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)