Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Luis Diaz không về Colombia tìm cha bị bắt cóc

Trang chủ  > Tin mới  > 

Luis Diaz không về Colombia tìm cha bị bắt cóc

Luis Diaz không về Colombia tìm cha bị bắt cóc

18:26 ngày 01-11-2023
Tình hình phức tạp trước mắt không cho phép ngôi sao của Liverpool, Luis Diaz trở lại quê nhà Colombia để tham gia chiến dịch tìm kiếm người cha bị bắt cóc.
Luis Diaz kh&244;ng về Colombia t&236;m cha bị bắt c&243;c

Có thông tin cho rằng mục đích của những kẻ bắt cóc chính là buộc Luis Diaz rời Anh để trở lại Colombia. Chính vì thế, cầu thủ chạy cánh của Liverpool vẫn đang ở lại nước Anh trong sự đảm bảo an ninh tốt nhất.

Đương nhiên, Diaz muốn về nước ngay lập tức nhưng những người họ hàng đã gọi điện thuyết phục anh đừng manh động trong thời điểm này. Tâm trạng của cầu thủ 26 tuổi hiện rất hoảng loạn.

Diaz nhận tin cha mình bị một nhóm người có vũ trang bắt cóc ngay trước thềm trận gặp Nottingham cuối tuần qua. Ông Feli Ureche, một trong những người chú của tiền đạo Liverpool, thừa nhận gia đình Diaz “đã nhận những lời đe dọa trước khi bị bắt cóc”. Họ cũng chưa nhận bất cứ cuộc gọi nào cho thấy băng nhóm muốn tống tiền sau khi đưa cha của Diaz đi.

Lực lượng cảnh sát Colombia vừa tạm dừng hoạt động tìm kiếm, giải cứu cha của Diaz. Bởi hiện tại, đang xuất hiện giả thuyết nạn nhân bị bắt sang biên giới Venezuela. Tướng Alejandro Zapata, phó giám đốc cảnh sát Colombia, thừa nhận việc đi bộ qua những ngọn núi là không dễ dàng, nhưng theo ông, “một giả thuyết hợp lý là những kẻ bắt cóc là đưa nạn nhân ra khỏi đất nước”.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)