Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Mạc Hồng Quân có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp ở Việt Nam

Trang chủ  > Tin mới  > 

Mạc Hồng Quân có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp ở Việt Nam

Mạc Hồng Quân có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp ở Việt Nam

18:57 ngày 29-01-2024
Cựu tuyển thủ Mạc Hồng Quân cùng các ngôi sao ĐT nữ Việt Nam như Nguyễn Thị Tuyết Dũng, Trần Thị Thúy Nga… vừa hoàn thành khóa khóa đào tạo HLV bóng đá chứng chỉ C/AFC/VFF năm 2024 được tổ chức tại Thanh Hóa.
Mạc Hồng Qu&226;n c&243; bước ngoặt lớn trong sự nghiệp ở Việt Nam

Ngày 27/1, lễ bế giảng khóa đào tạo HLV bóng đá chứng chỉ C/AFC/VFF năm 2024 được tổ chức tại Thanh Hóa. Khóa học đào tạo HLV bóng đá chứng chỉ C/AFC/VFF do VFF phối hợp với LĐBĐ Thanh Hóa, Công ty cổ phần dịch vụ thể thao Việt Hùng tổ chức, với sự tham gia của 24 học viên là các HLV, cầu thủ đến từ các liên đoàn bóng đá địa phương, các CLB bóng đá chuyên nghiệp, các trung tâm đào tạo bóng đá trên cả nước.

Đáng chú ý, học viên tham gia lớp học có nhiều cầu thủ nối tiếng, trong đó có Nguyễn Thị Tuyết Dung, Trần Thúy Nga của đội tuyển nữ Việt Nam; và cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam Mạc Hồng Quân.

Nguyễn Thị Tuyết Dung sinh năm 1993. Cô hiện khoác áo CLB nữ Phong Phú Hà Nam và là cầu thủ kỳ cựu của ĐT nữ Việt Nam. Mạc Hồng Quân sinh năm 1992. Anh từng khoác áo U23 và ĐT Việt Nam. Hồng Quân hiện đang thi đấu cho CLB Bình Định tại giải V.League. Đây có thể xem là những bước chuẩn bị cho tương lai với mong muốn đi theo nghề huấn luyện của các ngôi sao bóng đá Việt Nam.

Mạc Hồng Quân, Tuyết Dung... vừa hoàn thành khóa học đào tạo bằng C HLV

Trực tiếp giảng dạy tại khóa học là giảng viên Trần Đức Toản và giảng viên Đặng Văn Thành dưới sự giám sát, đánh giá của Giám đốc kỹ thuật VFF Koshid=a Takeshi. Các học viên đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học, bao gồm phần lý thuyết, thực hành và các phần thi khác.

Phát biểu đánh giá về khóa học, Giám đốc kỹ thuật VFF Koshid=a Takeshi đánh giá cao tinh thần học tập rất nghiêm túc của các học viên. “Mặc dù thời tiết rất lạnh nhưng các học viên đã rất nỗ lực, cố gắng hoàn thành tất cả các nội dung, mục tiêu đã đề ra. Hy vọng, các học viên sau khi về địa phương bằng những kiến thức đã học áp dụng vào công tác đào tạo lứa cầu thủ trẻ cho bóng đá Việt Nam đồng thời cố gắng học hỏi trau dồi, cập nhật những kiến thức mới để đạt kết quả đề ra”.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)