Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Nếu Công An Hà Nội muốn biến Hà Nội FC thành... miếng mồi ngon

Trang chủ  > Tin mới  > 

Nếu Công An Hà Nội muốn biến Hà Nội FC thành... miếng mồi ngon

Nếu Công An Hà Nội muốn biến Hà Nội FC thành... miếng mồi ngon

05:34 ngày 02-11-2023
Hà Nội FC đang có vấn đề. Hà Nội FC đang suy yếu và tinh thần rệu rã. Đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để Công An Hà Nội có thể đánh bại “đối trọng” ở vòng 3 V.League 2023/24 diễn ra vào ngày 3/11 tới trên sân Hàng Đẫy.
Khi C&244;ng An H&224; Nội muốn biến H&224; Nội FC th&224;nh..&160;miếng mồi ngon

Rốt cuộc, Hà Nội FC đã phải thay tướng! Đấy không phải là một sự thay đổi bất đắc dĩ bởi điều này đã được dự báo từ trước. Câu chuyện ở đây, có cảm giác đội bóng của bầu Hiển đã cạn các giải pháp thay thế, chứ không còn “kén cá chọn canh” như trước. Nói thẳng ra, HLV Đinh Thế Nam được đưa lên nhưng “ghế nóng” có… nguội, hay tồn tại được bao lâu, vẫn là những dấu hỏi lớn.

CAHN lại rất khác. Dường như đội bóng này đã có sự chủ động trong việc tìm người. Trước đó, ông Trần Tiến Đại lên ngồi ghế lái trưởng như một giải pháp tạm thời. Ông Đại hiểu rằng, để điều hành một đội bóng lớn lại vừa nắm cả sa bàn, chẳng khác gì ôm một “núi việc” vào người. Trận thắng 3-0 trước HAGL ở vòng 2, nhà cầm quân này thừa nhận CAHN không giỏi nhưng lại có được sự may mắn để vô địch V.League 2023. Ông Đại dám nói thật và người ta cũng ngầm hiểu, CAHN là nhà vô địch đấy, nhưng để tạo nên hình bóng của một quân vương, họ cần một HLV đẳng cấp để những chiến thắng không còn mang màu sắc của… may mắn. 

Những câu chuyện về hai chiếc "ghế nóng” đang khiến trận “siêu kinh điển” giữa CAHN và Hà Nội trở nên có sức nặng và giá trị, dẫu biết, nó chưa giải quyết được nhiều về chuyên môn. Có nghĩa, tiếng nói của HLV Trần Tiến Đại sẽ vẫn nằm trên sa bàn của CAHN. Còn Hà Nội chỉ hy vọng, họ sẽ có một làn gió mới về tâm lý chiến. Nó được ví như liều thuốc cho trái tim của Văn Quyết và các đồng đội sau nhiều bão tố và những chông chênh.

Cho đến bây giờ, người ta vẫn chưa quên, Hà Nội vốn đang chơi tưng bừng lại bất ngờ để thua CAHN ở giai đoạn 2 mùa giải 2023. Đó là một Hà Nội như con tàu không bến, các tay chèo rệu rã, chưa ra khơi đã run sợ. Nhờ trận thắng đó, CAHN đã ở gần hơn và cuối cùng họ đã lên ngôi vô địch. Tới đây trên sân Hàng Đẫy, giữa đôi bờ chiến tuyến là hai tình cảnh khác nhau. Hà Nội sẽ phải chiến đấu để lấy lại sinh khí. Còn CAHN cũng không được mềm lòng bởi đối thủ yếu đi cũng là miếng mồi ngon để họ gom điểm. Chờ xem, mèo nào cắn mỉu nào!?

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)