Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Đỗ Hùng Dũng: ‘Việt Nam sẽ đòi món nợ thua Indonesia’

Trang chủ  > Tin mới  > 

Đỗ Hùng Dũng: ‘Việt Nam sẽ đòi món nợ thua Indonesia’

Đỗ Hùng Dũng: ‘Việt Nam sẽ đòi món nợ thua Indonesia’

09:19 ngày 26-01-2024
Trước toàn đội tuyển Việt Nam trước khi chia tay Asian Cup 2023, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng đã động viên và chia sẻ nhiều với các đồng đội. Một trong số đó là quyết tâm đòi lại món nợ thua Indonesia.
Đỗ H&249;ng Dũng: ‘Việt Nam sẽ trả m&243;n nợ thua Indonesia’

Không có ai là cầu thủ trẻ!

ĐT Việt Nam khép lại VCK Asian Cup 2023 không như mong đợi. Mục tiêu vượt qua vòng bảng đã không thể trở thành hiện thực. Thẳng thắn nhìn vào thực tại để hướng về phía trước, HLV Philippe Troussier đã dành sự động viên cho toàn đội tuyển Việt Nam. Tiếp sau đó, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng cũng đã có những chia sẻ, khích lệ tinh thần đồng đội.

Trên kênh Youtube của LĐBĐ Việt Nam (VFF Channel), Hùng Dũng nói: “ĐT Việt Nam đã có kết quả chưa như mong muốn ở 3 trận đã qua. Chúng ta tham dự giải đấu với lực lượng gồm nhiều cầu thủ lần đầu tham dự giải đấu. Nhưng với tôi, kể cả cầu thủ thi đấu hay không thi đấu thì chúng ta cũng đã cố gắng qua từng buổi tập, từ ngày đầu tiên cho đến cuối cùng. Những cố gắng, sự tận hiến của các bạn đáng được ghi nhận. Các bạn cũng hãy tự hào vì đã cống hiến những gì tốt nhất có thể cho Tổ quốc.

Mặc dù chúng ta thua nhưng tất cả đã nỗ lực đến phút cuối cùng. Không phải đội tuyển quốc gia nào cũng có thể làm được điều đó, ngay cả khi chúng ta chơi thiếu người đi chăng nữa. Đó là điều tôi rất tự hào”.

Hùng Dũng tâm sự: “Tôi là cầu thủ lớn tuổi. Có thể đây là giải Asian Cup cuối cùng mà tôi được tham gia. Tôi rất mừng khi được sát cánh với các bạn. Có thể ở giải đấu này, nhiều cầu thủ chỉ được coi là tài năng trẻ. Nhưng tôi muốn từ đợt tập trung sau, không ai gọi các bạn là cầu thủ trẻ nữa. Bởi các bạn đã có trải nghiệm ở vòng loại World Cup 2026 và Asian Cup 2023 rồi. Ở đội tuyển, tuổi tác làm gì có ranh giới. Chẳng có giải đấu nào ở ĐTQG quy định độ tuổi cả. Hãy đừng nghĩ các bạn là cầu thủ trẻ. Tôi mong trong đợt tập trung tháng 3 tới, khi HLV triệu tập lên, không có ai bị coi là cầu thủ trẻ cả. Chúng ta chỉ có những cầu thủ có phong độ cao nhất, cống hiến những gì tốt nhất cho đội nhà. Không có chuyện cầu thủ trẻ, lớn tuổi ở đây nữa khi tất cả là 1 tập thể”.

Ngày mai Mặt trời lại lên, chúng ta lại chiến đấu

Hùng Dũng nói tiếp: “Tất cả đã cố gắng, tập luyện suốt 8-9 tháng qua để hướng tới giải đấu này. Có những điều chúng ta làm được và có những điều chưa làm được. Nhưng tinh thần thì thật sự tuyệt vời. Không ai bị loại bỏ khỏi tập thể cả. Đây là một khối thống nhất và hy vọng chúng ta duy trì điều đó.

Có thể đợt tới sẽ có cầu thủ này tập trung, cầu thủ kia không được gọi. Nhưng những gì bạn đã trải qua là kỷ niệm đẹp. Điều quan trọng chúng ta có cơ hội để tiếp tục. Một thất bại không phải là vấn đề. Ngày mai, Mặt trời lại lên và chúng ta lại ra sân tập luyện, chiến đấu cho những gì đang chờ ở trước mắt. Đó là điều quý giá nhất. Với một cầu thủ, việc được ra sân chơi bóng là điều tuyệt vời nhất. Ai trong số chúng ta khi còn bé cũng đều khát khao thi đấu cho ĐT Việt Nam. Giờ đây, chúng ta đã làm được điều đó”.

Hùng Dũng động viên tinh thần toàn đội

Hùng Dũng nhấn mạnh: “Giờ là lúc chúng ta hướng về tháng 3 tới. Không có gì tuyệt vời hơn nếu Việt Nam đòi lại được món nợ thua trận trước Indoensia. Tôi mong là vậy. Thất bại vừa rồi là điều tôi không muốn. Chúng ta hãy ghim lại và nhớ vì sao chúng ta thua. Để tháng 3 tới, chúng ta sẵn sàng tái đấu họ, trước sự cổ vũ của 80.000 – 90.000 khán giả đội bạn. Hãy chiến đấu vì những gì đã làm, với tinh thần mãnh liệt hơn!”.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)