Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Đoàn Văn Hậu nghỉ 3-6 tháng vì chấn thương

Trang chủ  > Tin mới  > 

Đoàn Văn Hậu nghỉ 3-6 tháng vì chấn thương

Đoàn Văn Hậu nghỉ 3-6 tháng vì chấn thương

19:15 ngày 04-11-2023
Chấn thương viêm điểm bám gân gót chân của Đoàn Văn Hậu sẽ khiến hậu vệ này mất từ 3-6 tháng để bình phục hoàn toàn. Đây là tổn thất với CLB Công an Hà Nội và ĐT Việt Nam.
Đo&224;n Văn Hậu nghỉ 3-6 th&225;ng v&236; chấn thương

Đoàn Văn Hậu chưa thi đấu một trận nào cho CLB Công an Hà Nội ở V.League 2023/24. Anh cũng không có tên trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam hướng đến 2 trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á trong tháng 11.

VIDEO: Bình luận - Ai thay Quang Hải, Văn Hậu trên ĐT Việt Nam

Theo thông tin từ CLB Công an Hà Nội, trong quãng thời gian vừa qua, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã không thể thi đấu và tập luyện cùng đồng đội do chấn thương gót chân tái phát. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới chiều sâu đội hình của nhà đương kim vô địch V.League kể từ khi mùa giải mới khởi tranh.

Đoàn Văn Hậu lỡ hẹn từ 3-6 tháng - Ảnh: Đức Cường

Theo những chẩn đoán ban đầu, chấn thương viêm điểm bám gân gót chân của Văn Hậu sẽ mất từ 3 tới 6 tháng để có thể bình phục hoàn toàn. Đây có thể được xem là tổn thất lớn dành cho nhà đương kim vô địch V.League trong giai đoạn lượt đi của mùa giải năm nay. Để có thể giúp cho Văn Hậu có thể sớm tập trung trở lại thi đấu và cống hiến cho đội tuyển quốc gia - CLB Công An Hà Nội sẽ hỗ trợ chi phí để cầu thủ quê Thái Bình tới Singapore tiến hành kiểm tra và chữa trị.

Văn Hậu ở mùa giải trước là nhân tố không thể thiếu trong hành trình tới ngôi vương của đội bóng Thủ đô với một vị trí ở hành lang cánh trái. Hy vọng rằng hậu vệ quê Thái Bình sẽ có quá trình điều trị thành công để có thể sớm trở lại thi đấu trong màu áo của CLB Công An Hà Nội. 

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)