Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Sếp lớn Omar Berrada ra tuyên bố đầu tiên về chuyển nhượng của MU

Trang chủ  > Tin mới  > 

Sếp lớn Omar Berrada ra tuyên bố đầu tiên về chuyển nhượng của MU

Sếp lớn Omar Berrada ra tuyên bố đầu tiên về chuyển nhượng của MU

19:27 ngày 28-01-2024
Tân giám đốc hiều hành của MU, Omar Berrada trong phát biểu mới đây đã có những tuyên bố đầu tiên về chính sách chuyển nhượng của Quỷ đỏ trong thời gian tới.
Sếp lớn Omar Berrada ra tuy&234;n bố đầu ti&234;n về chuyển nhượng của MU

Berrada là GĐĐH bóng đá của City Football Group (CFG), công ty sở hữu Man City và 12 CLB khác trên khắp thế giới. Ông gia nhập CFG vào năm 2011, giữ các chức vụ giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế, giám đốc bán hàng và sau đó là phó chủ tịch kiêm giám đốc thương mại tập đoàn, trước khi trở thành GĐĐH của CLB Man City vào năm 2016.

Cũng như nhiều nhân vật cấp cao khác ở Man City - bao gồm cả HLV Pep Guardiola - Berrada đã có 8 năm làm việc tại Barcelona trong khoảng thời gian rất thành công cho CLB, mặc dù ông là người Pháp gốc Morocco, sinh ra tại Paris chứ không phải người Catalunya chính hiệu.

Tuy nhiên, sau quãng thời gian gần 13 năm gắn bó với CFG, Berrada mới đây đã bất ngờ nhận lời trở thành CEO mới tại MU. Mặc dù vậy, Berrada lúc này vẫn tạm thời làm việc ở hậu trường tại Old Trafford vì ông vẫn đang trong giai đoạn nghỉ phép kéo dài 6 tháng sau khi rời đội chủ sân Man City.

Trong phát biểu mới đây của mình, tân giám đốc điều hành của MU đã có những chia sẻ về triết lý chuyển nhượng của mình và sẽ làm điều đó trong thời gian tới tại nửa đỏ thành Manchester.

"Bạn cần một lý do rất chắc chắn về việc tại sao bạn đưa ra mức phí, tiền lương và hoa hồng như thế. Một khi bạn bắt đầu trả quá nhiều tiền, bạn sẽ thua ở cuộc tranh luận đó và điều này khiến bạn rơi vào tình thế khó khăn hơn nhiều cho lần đàm phán tiếp theo", CEO Berrada cho biết

Nói về kế hoạch kinh doanh, Berrada cho biết: "Sự tăng trưởng thương mại của các CLB được xác nhận hoặc củng cố bởi thành công trên sân cỏ. Nếu bạn có một chiến lược kinh doanh thực sự tốt đi kèm với nó, thì nó sẽ thúc đẩy sự phát triển ngay từ bên ngoài sân cỏ".

Quan điểm của Berrada hoàn toàn khác với người tiền nhiệm Ed Woodward, cựu nhân viên ngân hàng JPMorgan, người từng nói với các nhà phân tích tài chính rằng "hiệu suất thi đấu không thực sự có tác động đáng kể đến những gì chúng tôi có thể làm về mặt thương mại của doanh nghiệp".

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)