Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Simeone gia hạn hợp đồng, đi vào lịch sử Atletico

Trang chủ  > Tin mới  > 

Simeone gia hạn hợp đồng, đi vào lịch sử Atletico

Simeone gia hạn hợp đồng, đi vào lịch sử Atletico

09:51 ngày 06-11-2023
Đồng ý giảm lương ở lại CLB, Diego Simeone trở thành HLV có thời gian phục vụ lâu nhất trong lịch sử Atletico Madrid, khi ông sắp đặt bút ký vào giao kèo có thời hạn đến năm 2027.
Simeone gia hạn hợp đồng, đi v&224;o lịch sử Atletico

Simeone là thuyền trưởng thành công nhất (với 8 danh hiệu lớn nhỏ) trong 120 năm lịch sử của Atletico. Với thỏa thuận mới có thời hạn 3 mùa giải nữa, đến tháng 6/2027, vừa được thông qua, ông sẽ trở thành HLV có quãng thời gian gắn bó lâu nhất trên băng ghế huấn luyện. Theo Marca, việc ký kết hợp đồng chính thức sẽ được công bố trong những ngày tới.

Nguồn tin từ Marca cũng tiết lộ thêm, Natalia Simeone, em gái và cũng là người đại diện của El Cholo, đã đến văn phòng Cívitas Metropolitano hôm thứ Hai tuần trước để tham dự cuộc họp thứ ha với Miguel Ángel Gili (cuộc họp trước đó diễn ra vào thứ Ba hôm 24/10 - thời điểm Simeone và các học trò di chuyển tới Scotland để chạm trán Celtic ngày hôm sau). Liên lạc giữa cả hai bên vẫn được duy trì trong những ngày tiếp theo cho đến khi đạt được thỏa thuận.

Trước đó đã có những suy đoán rằng, Simeone sẽ ra đi khi hợp đồng của ông kết thúc vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên, những tiến bộ của Atletico từ đầu chiến dịch 2023/24 đã giúp chiến lược gia 53 tuổi tiếp tục nhận được sự tin tưởng của BLĐ đội bóng. Tuy nhiên, mức lương của Simeone lại trở thành vấn đề giữa đôi bên.

Trong bối cảnh kinh tế eo hẹp, chủ tịch Gil đã thuyết phục được Simeone chấp nhận giảm đáng kể mức lương của ông để giảm bớt những mối lo tài chính của Atletico. Điều này đồng nghĩa với việc chiến lược gia người Argentina sẽ trở thành HLV có quãng thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử đội bóng thành Madrid=, với 15 năm - một cột mốc quan trọng chưa từng thấy ở Atletico và là kỷ nguyên vàng trong lịch sử CLB.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)