Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Soi kèo VIP 3/11: Espanyol vs Eibar

Trang chủ  > Tin mới  > 

Soi kèo VIP 3/11: Espanyol vs Eibar

Soi kèo VIP 3/11: Espanyol vs Eibar

22:19 ngày 03-11-2023
Soi kèo: Không cày góc sớm khi đụng các đối thủ không quá yếu, Espanyol hứa hẹn không thể đạt được lợi thế về chỉ số phạt góc trong hiệp 1 trận Espanyol vs Eibar.
Soi k&232;o VIP 3/11: Espanyol vs Eibar

Soi kèo Espanyol vs Eibar, 03h00 ngày 4/11: Sáng cửa Eibar thắng góc chấp hiệp 1

Mức độ kết: 9,8/10

Eibar đang đứng thứ hai trên BXH giải hạng Nhì Tây Ban Nha, nhưng điều đó không ngăn cản họ cày góc sớm trước quyết tâm thăng hạng. Eibar đã thắng kèo góc chấp hiệp đầu tới 11/13 trận gần đây ở giải hạng Nhì Tây Ban Nha, bất kể với kèo châu Á ra sao. Đây là con số thống kê rất đáng tin cậy. 

Espanyol chấp nửa trái. Đội bóng thành Barcelona đã thua kèo chấp góc hiệp 1 cả 4 trận gần đây tại giải hạng Nhì Tây Ban Nha khi chấp từ 1/4 đến 3/4 trái. Điều này cho thấy khi gặp các đối thủ không quá yếu, Espanyol không cày góc sớm. 

Eibar thắng góc chấp hiệp đầu 4/5 lần gần nhất chạm trán Espanyol. Dự kiến được Espanyol chấp nửa góc trong 45 phút đầu, Eibar sáng cửa thắng góc chấp hiệp 1.

 

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)