Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Soi kèo VIP sáng 2/11: Internacional vs America MG

Trang chủ  > Tin mới  > 

Soi kèo VIP sáng 2/11: Internacional vs America MG

Soi kèo VIP sáng 2/11: Internacional vs America MG

22:05 ngày 01-11-2023
Soi kèo America MG là đội chơi cống hiến nhất giải VĐQG Brazil 2023, chuyến làm khách của họ trong trận Internacional vs America MG rất dễ khép lại với cơn mưa bàn thắng.
Soi k&232;o VIP s&225;ng 2/11: Internacional vs America MG

Soi kèo Internacional vs America MG, 05h00 ngày 2/11: 3 bàn thắng trở lên

Mức độ kết: 9,6/10

Dù đang xếp chót bảng giải VĐQG Brazil, America MG mới là đội cống hiến nhất giải nếu dựa trên tiêu chí tổng bàn thắng-bại. Con số này của America MG là 100 bàn/30 trận. 4/5 trận gần đây của America MG nổ tài bàn thắng, riêng trên sân khách các trận của America MG còn tưng bừng nữa, 13/16 trận xa nhà vừa qua của họ có 3 bàn trở lên. 

Internacional vốn không phải đội đá cống hiến, nhưng điều này đang thay đổi vào cuối mùa. 8/10 trận chính thức gần nhất của Internacional nổ tài. Chỉ riêng 6 trận gần đây của Internacional, NHM được chứng kiến cả thảy 27 lần lưới rung, trung bình lên tới 4,5 bàn/trận, 5 trận trong số này nổ tài. 

Internacional chấp 1 hoặc 1 ¼ trái. Trong 6 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên với kèo châu Á từ 1 trái trở lên, có tới 5 trận nổ tài. Với tỷ lệ niêm yết 2 ½ hoặc 2 ¾, NHM cũng có thể cổ vũ mưa gôn ngay từ khi bóng chưa lăn. 

BONUS

Mức độ kết: 6,5/10

Lưới rung cuối trận 

Cả 3 trận gần đây của Internacional đều có bàn thắng kể từ phút 75 đến hết giờ. Tương tự, cả 3 trận vừa qua của America MG cũng xảy ra biến cố này. Thậm chí toàn bộ 8 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên cũng luôn có bàn thắng muộn. Đây là giai đoạn cuối mùa bóng, các đội đều có động lực riêng, việc có thêm bàn thắng cuối hiệp 2 là rất dễ xảy ra.

 

 

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)